Chậu cây bẫy kẹp bắt mồi - Venus Flytrap
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây bẫy kẹp bắt mồi - Venus Flytrap

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bẫy kẹp nhỏ xinh size 3cm và 5cm cho những bạn thích thực vật ăn thịt. Cây ăn thịt độc đáo, dễ chăm vì chỉ cần tưới nước ẩm cho dớn/rêu hay mùn đất chuyên dụng. trồng bẫy kẹp mà không cần cho ăn thịt nhé. Giá thể trồng là những loại không cung cấp dinh dưỡng như dớn, xơ dừa, rêu...

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: chaubaykep
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Cây bắt côn trùng

Cây bẫy kẹp cần bốn vấn đề cơ bản để phát triển tốt nhất:

- Nhiệt độ 15 - 35 độ C

- Ánh Sáng 80-100%

- Nước ( nước sạch PH từ 3.5 -5.5)

- Đất trồng (không chứa dinh dưỡng, phân bón).

Cung cấp ánh sáng cho cây nhiều nhất có thể. Ít nhất là 4h trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời trong một ngày là tốt nhất.

 


Nước tưới là nước tinh khiết, nước mưa, nước cất hoặc các loại nước có nồng độ chất rắn hòa tan thấp và đất trồng là một hỗn hợp giá thể nghèo chất dinh dưỡng, thường thì mọi người đều sử dụng hỗn hợp dớn, cát thạch anh (silic) và đá perlite trộn lại với nhau.
Nếu có thể thì nên giữ cho độ ẩm môi trường xung quanh cao. Mặc dù điều này thật sự không quan trọng lắm. Cây bẫy kẹp có thể phát triển mạnh trong môi trường có độ ẩm thấp, chỉ cần giữ cho giá thể luôn luôn ẩm là được.


Nếu bạn đang trồng cây bẫy kẹp trong điều kiện không được tốt nhất đối với nó hoặc bạn chỉ muốn những cái kẹp lớn nhất có thể thì tốt nhất là bạn không nên để cho cây ra hoa. Nếu cây của bạn ra hoa, bạn hãy cắt cuốn hoa ngay sau khi bạn phát hiện ra. Hoa sẽ lấy đi rất nhiều năng lượng quý giá mà cây có thể sử dụng để phát triển lớn hơn hoặc sản xuất những cái bẫy kẹp to hơn.


Ngoài ra khi cây bẫy kẹp phát triển mạnh nó sẽ bắt đầu hình thành các cây con với các chồi thứ hai mọc ra từ gốc của cây. Các chồi cây con này từ từ sẽ hình thành hệ thống rễ của riêng mình. Khi cây đã đủ lớn để thay chậu thì bạn cũng có thể tách những cây con này ra thành những cây bẫy kẹp mới. Đặc biệt cây sẽ nhảy cây con rất nhiều nếu bạn cắt cuốn hoa để cây bẫy kẹp không thể ra hoa.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?