Chậu cây giống hoa dâm bụt Thái lùn cánh Kép có chọn được màu - có 4 màu: Đỏ, Cam, Vàng, Hồng
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây giống hoa dâm bụt Thái lùn cánh Kép có chọn được màu - có 4 màu: Đỏ, Cam, Vàng, Hồng

Giá bán: 60.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  • Cây bông bụp thái cánh kép hay còn gọi là cây hoa dâm bụt kép, cây bụp thái kép,... chiều cao 30-40cm. Là loài cây bụi có hoa được ưa chuộng trong cảnh quan.
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: butkepvang
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Dâm bụt mang ý nghĩa tượng trưng cho tuổi trẻ, danh vọng, sắc đẹp của con người, thể hiện sự mạnh mẽ, lạc quan. Cây thực tế như hình, cao 30 - 50cm

Hoa dâm bụt hay còn gọi là râm bụt với đa dạng giống khác nhau với hàng chục màu sắc độc đáo, cây được trồng nhiều trong trang trí hàng rào đường viền. Sản phẩm được cung cấp bởi Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long.

 

 

Đây cũng là Loài hoa dễ trồng dễ chăm sóc được trồng phổ biến ở Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia. Với tên gốc là “hoa dâng bụt” nên trồng hoa để tỏ lòng thành kính với đức Phật và làm đẹp cho vườn đờiHoa dâm bụt có tên khoa học là Hibiscus syriacu. Là loài cây bụi lá to và xanh có nguồn gốc từ Đông Nam Á thuộc họ cẩm quỳ. Cây thường được trồng tại các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Hoa dâm bụt trên thế giới có hàng trăm giống khác nhau với đa dạng màu sắc, đặc tính. Tuy nhiên hoa không có mùi thơm.

Ý nghĩa của hoa dâm bụtHoa dâm bụt được trồng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới bởi thế mà ở mỗi quốc gia loài hoa này lại mang một ý nghĩa biểu trưng khác nhau. Ở Malaysia và Hàn Quốc người ta chọn hoa dâm bụt làm quốc hoa. Dâm bụt đỏ là hoa biểu trưng của đảo Hawaii Mỹ.

 

 

Ấn Độ hoa được dùng trong thờ phụng các nữ thần Devi… Ở Việt Nam thì hoàn toàn ngược lại, chúng tượng trưng cho những người con gái có lối sống không đàng hoàng, lành mạnh, lẳng lơ và không chung thủy bởi theo quan niệm dân gian thì hoa dâm bụt thường mọc ở hàng rào, ai qua lại cũng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng, ngắt hái hoa.

 

Cũng chính vì thế mà loài hoa này tuyệt đối không được tặng người yêu, bạn gái Ứng dụng trang trí của hoa dâm bụtHoa dâm bụt có nhiều màu sắc đẹp như màu hồng, đỏ, vàng, tím, trắng bông lớn, hoa sai và nở liên tục giúp làm nổi bật không gian.

 

 

Cây dễ trồng, không cầu kì trong việc chăm sóc nên rất được ưa chuộng trồng thành đường viền, lối đi, những nơi cảnh quan, vườn tường…

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?