Gói 1g hạt giống dưa hấu Sugar Baby
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 1g hạt giống dưa hấu Sugar Baby

Giá bán: 12.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong nhiều năm qua giống Dưa hấu Sugar baby được trồng rất phổ biến, nhất là để chưng tết. Trái tròn, trung bình 3 - 5 kg, vỏ màu xanh đen, ruột đỏ, thời gian sinh trưởng 65 - 70 ngày, đây là giống thụ phấn tự do. Bạn có thể trồng dưa hấu quanh năm. Vòng đời của dưa hấu từ khi trồng đến khi quả chính thu hoạch là 60 – 70 ngày tùy loại giống. Cách trồng Dụng cụ để trồng có thể là chậu lớn, là thùng lớn nói chung có thể chứa được rất nhiều đất thì dây dưa hấu Sugar baby mới đủ sức ra hoa kết trái. Đất trồng phải giàu dinh dưỡng và nhiều phân lân....
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: duahausugarbaby
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Trong nhiều năm qua giống Dưa hấu Sugar baby được trồng rất phổ biến, nhất là để chưng tết. Trái tròn, trung bình 3 - 5 kg, vỏ màu xanh đen, ruột đỏ, thời gian sinh trưởng 65 - 70 ngày, đây là giống thụ phấn tự do.

Bạn có thể trồng dưa hấu quanh năm. Vòng đời của dưa hấu từ khi trồng đến khi quả chính thu hoạch là 60 – 70 ngày tùy loại giống.

Gói 1g hạt giống dưa hấu Sugar Baby

Cách trồng

Dụng cụ để trồng có thể là chậu lớn, là thùng lớn nói chung có thể chứa được rất nhiều đất thì dây dưa hấu Sugar baby mới đủ sức ra hoa kết trái.

Đất trồng phải giàu dinh dưỡng và nhiều phân lân. Tốt nhất nên sử dụng đất trồng cây Multi dành cho rau ăn quả.

Bạn có thể gieo hạt trực tiếp vào đất trong chậu trồng. Tuy nhiên tốt hơn là ươm hạt giống trong ly nhỏ, sau 7 – 10 ngày chuyển cây con vào chậu trồng, cây sẽ khỏe và sinh trưởng mạnh.

Về bón phân cho dưa hấu, cụ thể như sau: Bón gốc phân lân 3 lần: khi bắt đầu trồng; 25 ngày sau khi trồng; và 50 ngày sau khi trồng. Bón thúc: Phân bón sinh học rất có hiệu quả trên cây dưa hấu, có thể sử dụng các loại như: Super hume, Super NPK 10-8-8, Super NPK 6-14-6, Super NPK 3-18-18, Micro Boost…để thay thế phân bón hóa học cho các lần bón thúc.

Gói 1g hạt giống dưa hấu Sugar Baby

Chăm sóc

Khi dưa hấu sugar baby bò có lóng, dùng đất lấp 2 mắt dưa để rễ hấp thu nhanh các chất dinh dưỡng. Làm giá đỡ cho dây dưa leo, khi dưa leo đến đâu nên ghim giữ cây đến đó, tránh để cây bị lung lây do gió hoặc do quá trình chăm sóc sẽ dễ nhiễm các bệnh lỡ cổ rễ, chạy dây.

Tỉa nhánh: Trên mỗi dây dưa chỉ để 1 dây chính và 2 dây chèo. Tỉa bỏ sớm các dây nhánh khác.

Thụ phấn: Dùng hoa đực úp vào nuốm của hoa cái để bảo đảm chắc chắn cho sự thụ phấn.

Nên chọn vị trí để trái ở hoa cái thứ 3 trên dây chính và hoa cái thứ 2 dây chèo.

Chọn trái: Khi trái to bằng quả cam, chọn 1 trái trong số 3 trái đã đậu ban đầu, hái bỏ 2 trái còn lại.

Ngắt ngọn sau khi đã chọn trái, nếu trái chọn trên dây chèo thì ngắt ngọn cách trái từ 4 – 5 lá, nếu chọn trái trên dây chính thì ngắt ngọn ở vị trí lá thứ 25 – 28 tính từ gốc.

Sửa trái, để trái ở vị trí đứng để trái phát triển đồng đều. Kê lót trái, thường xuyên xoay trở trái tròn và có màu sắc đẹp. Khi trái lớn bằng nấm tay nên làm cách đỡ trái, tránh gãy dây và rớt trái.

Gói 1g hạt giống dưa hấu Sugar Baby

Tưới nước: Rất cần tưới đủ nước cho dưa, nhất là vào thời gian nuôi trái.

Trước khi thu hoạch 7 – 10 ngày, nên rút nước, không tưới, tháo cạn nước trên ruộng để tăng độ ngọt cho trái và bảo quản được lâu hơn.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?