Gói 20 hạt giống củ cải vỏ xanh ruột đỏ Raphanus Sativus
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 20 hạt giống củ cải vỏ xanh ruột đỏ Raphanus Sativus

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông tin hạt giống củ cải ruột đỏ: Xuất xứ: Hà Lan Trọng lượng: 05 gr Độ ẩm: < 5% Độ nảy mầm khoảng 80% Độ sạch khoảng 98% Giống củ cải vỏ xanh ruột đỏ Raphanus Sativus phát triển ở nhiệt độ từ 18 – 35ºC vì vậy có thể trồng quanh năm, trừ những tháng hè nắng nóng gió tây. Thời gian nảy mầm từ 7 – 15 ngày với nhiệt dộ từ 20 – 25ºC. Thời gian thu hoạch từ lúc gieo hạt khoảng 80 ngày. Cây cao khi trưởng thành 20 – 30cm Hướng dẫn trồng và chăm sóc củ cải ruột đỏ 1. Chuẩn bị Đất trồng: Với củ cải ruột đỏ bạn nên lựa chọn loại đất thịt nhẹ hoặc cát pha. Đất này...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cucaixanhruotdo
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây lâu năm

Thông tin hạt giống củ cải ruột đỏ:

 • Xuất xứ: Hà Lan
 • Trọng lượng: 05 gr
 • Độ ẩm: < 5%
 • Độ nảy mầm khoảng 80%
 • Độ sạch khoảng 98%

Giống củ cải vỏ xanh ruột đỏ Raphanus Sativus phát triển ở nhiệt độ từ 18 – 35ºC vì vậy có thể trồng quanh năm, trừ những tháng hè nắng nóng gió tây.

Thời gian nảy mầm từ 7 – 15 ngày với nhiệt dộ từ 20 – 25ºC. Thời gian thu hoạch từ lúc gieo hạt khoảng 80 ngày. Cây cao khi trưởng thành 20 – 30cm

Gói 20 hạt giống củ cải vỏ xanh ruột đỏ Raphanus Sativus

Hướng dẫn trồng và chăm sóc củ cải ruột đỏ

1. Chuẩn bị

 • Đất trồng: Với củ cải ruột đỏ bạn nên lựa chọn loại đất thịt nhẹ hoặc cát pha. Đất này đảm bảo tơi xốp, nhiều mùn, thoáng nước và tránh xa những khu vực có chất thải để trồng. Như vậy sẽ cho năng suất cao hơn.
 • Vị trí trồng: Bạn có thể trồng củ cải ruột đỏ tại sân vườn nếu có không gian. Hoặc có thể trồng trong chậu, thùng xốp tùy vào số lượng hạt bạn muốn gieo.
 • Ánh sáng: Giống như các loại củ cải khác, hãy đặt chậu trồng tại nơi thoáng đãng, tránh nắng gắt vì chúng ưa độ ẩm và sự mát mẻ.

Gói 20 hạt giống củ cải vỏ xanh ruột đỏ Raphanus Sativus

2. Gieo trồng

 • Xử lý hạt: Trước khi gieo hạt sẽ tiến hành xử lý hạt. Công đoạn xử lý sẽ giúp hạt nhanh nảy mầm và phát triển tốt hơn. Cách thực hiện là ngâm hạt vào nước ấm khoảng vài giờ trước khi gieo. Hoặc thực hiện với bông gòn đó là chuẩn bị sẵn 1 chiếc bát nhỏ rồi lót lớp bông gòn xuống đáy bát, tưới ẩm và rải hạt giống lên. Sau đó tiếp tục phủ thêm một lớp bông gòn khác và tưới ẩm tương tự. Khi nào hạt có những vết nứt sẽ tiến hành mang ra gieo trồng.
 • Gieo hạt: Lần lượt gieo hạt giống dưới lớp đất chừng 1cm. Tùy vào độ rộng của chậu. hộp giấy, thùng xốp,… mà chúng ta cân đối số lượng hạt giống sao cho phù hợp, chú ý khoảng cách giữa các hạt khoảng 5 - 10cm.
 • Sau 1 tuần, hạt sẽ bắt đầu này mầm và ra lá.

Raphanus Sativus

3. Chăm sóc

 • Tưới nước: Củ cải ruột đỏ ưa độ ẩm. Vì vậy bạn nên chú ý cung cấp đầy đủ độ ẩm cho đất giúp cây phát triển. Mỗi ngày tưới 1 lần bằng nước sạch, sau đó dùng bình phun sương để tưới ẩm chứ không tưới đẫm nước. Lượng nước tưới vừa phải, tránh để đất quá ướt sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.
 • Bón phân: Trong quá trình trồng củ cải ruột đỏ bạn nên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây phát triển. Có thể dùng phân hữu cơ, kali và đạm để bón cho cây. Hòa phân cùng nước sau đó tưới đều, tránh tưới trực tiếp lên lá.
 • Phòng trừ sâu bệnh: Củ cải ruột đỏ nếu được vệ sinh sạch sẽ từ khâu đầu tiên sẽ tránh được sâu bệnh tấn công. Nếu có biểu hiện của bệnh trong quá trình cây phát triển, bạn nên sử dụng các loại thuốc sinh học như vậy sẽ hạn chế được tác hại của thuốc.
 • Thu hoạch: Sau 50 – 60 ngày là bạn có thể thu hoạch được củ cải ruột đỏ này rồi. Những củ cải ruột đỏ không chỉ đẹp mắt mà còn chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và cơ thể.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?