Gói 30 hạt hướng dương cánh đỏ viền vàng
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 30 hạt hướng dương cánh đỏ viền vàng

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hoa hướng dương được biết đến với một màu vàng chói mắt, hoa luôn luôn hướng về phía mặt trời. Thế nhưng gần đây cơn sốt loại hướng dương màu đỏ tía rực rỡ với kích thước bông “khổng lồ” đang chiếm rất nhiều sự tò mò của giới trẻ. Vẻ đẹp của chúng lưu lại ấn tượng sâu sắc với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ý nghĩa của hoa hướng dương Là món quà của ánh nắng mặt trời chiếu sáng, hoa hướng dương là loài hoa mang đến sự tươi vui rạng rỡ nhất trong tất cả các loại Ý nghĩa của chúng bao gồm lòng trung thành và sự bền vững. Loài hoa này độc đáo với khả năng...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 30hathuongduongdovienvang
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Đang cập nhật...

Hoa hướng dương được biết đến với một màu vàng chói mắt, hoa luôn luôn hướng về phía mặt trời.

Thế nhưng gần đây cơn sốt loại hướng dương màu đỏ tía rực rỡ với kích thước bông “khổng lồ” đang chiếm rất nhiều sự tò mò của giới trẻ. Vẻ đẹp của chúng lưu lại ấn tượng sâu sắc với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Gói 30 hạt hướng dương cánh đỏ viền vàng

Ý nghĩa của hoa hướng dương

Là món quà của ánh nắng mặt trời chiếu sáng, hoa hướng dương là loài hoa mang đến sự tươi vui rạng rỡ nhất trong tất cả các loại Ý nghĩa của chúng bao gồm lòng trung thành và sự bền vững.

Loài hoa này độc đáo với khả năng cung cấp nguồn năng lượng dưới hình thức của sự nuôi dưỡng và gợi sự rung cảm, những thuộc tính phản ánh lại chính nguồn năng lượng của mặt trời từ nhiệt độ và ánh sáng.

Với những cánh hoa màu vàng đậm sáng chói bao quanh nhụy hoa to màu nâu mềm mại, những bông hoa hướng dương trông giống hệt như ông mặt trời đang tỏa ánh nắng rực rỡ, vì vậy chúng được xem như là bông hoa tượng trưng cho sự đam mê mãnh liệt.

Không phải loài hoa nào cũng có thể nâng đỡ tinh thần cho bạn giống như loài hoa hướng dương này. Nó được xem là món quà lớn chứa đựng sự quan tâm ấm áp cho bạn cũng như mọi người khi nhìn thấy loài hoa này nhờ màu sắc tươi sáng, cứng cỏi và vô cùng thoải mái.

Gói 30 hạt hướng dương cánh đỏ viền vàng

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống hoa hướng dương đỏ

Ngâm hạt giống vào nước ấm với tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh trong vòng 8 tiếng. Nên chú ý để khay ươm hạt vào nơi thoáng mát, tiếp xúc nhẹ với ánh sáng mặt trời thì càng tốt. Qua mùa sương giá là thời điểm gieo hạt tốt nhất.

Trồng hạt xuống đất sâu khoảng 2,5 - 3cm. Mỗi một chậu bạn nên trồng vào đó một hạt giống. Nên tưới nước để giữ ẩm cho đất trong thời gian này cho hạt có đủ nước nảy mầm, không nên tưới nhiều nước gây ngập úng sẽ làm thối hạt làm cho tỉ lệ nảy mầm không có hiệu quả.

Khi hạt giống đã nảy mầm, các bạn nên để cây ở trong nhà nơi có ánh sáng mặt trời. Không nên để cây mầm ở ngoài trời nắng quá gay gắt, mầm non sẽ bị cháy và khó phát triển.

Khi cây đạt được độ cao khoảng 40cm, các bạn có thể chuyển cây ra trồng ngoài đất ở ngoài trời hoặc sang chậu to hơn cho cây có đủ diện tích để phát triển. Cần chú ý buộc que đỡ cho cây sau 70 - 90 ngày phát triển để cây được đứng vững.

Sau khoảng 4 tháng thì bạn cần bón phân để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây ra hoa và tạo hạt. Cứ khoảng 10 ngày thì bón phân một lần, nên hòa nước với phân kali hoặc phân đạm và tưới vào gốc cây.

Gói 30 hạt hướng dương cánh đỏ viền vàng

Kỹ thuật hăm sóc hạt giống hoa hướng dương đỏ

Hoa hướng dương đỏ là loại cây rất dễ trồng, có thể trồng trên nhiều loại đất, bao gồm cả đất kém dinh dưỡng, chỉ cần khu vực đấy có chỗ thoát nước tốt. Khi trồng cây với mục đích để lấy hạt, ta nên chọn ruộng có vị trí thích hợp cần có nhiều ánh nắng, trên đất giàu dinh dưỡng và có tầng canh tác dày. Việc chăm sóc loại cây này cũng hết sức đơn giản:

  • Nên trồng cây hướng dương đỏ cao ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời vì đây là loài cây ưa nắng.
  • Nên tưới nước cho cây vào sáng sớm hoặc chiều mát. Chỉ dùng bình tưới loại nhỏ để tưới nước cho cây với lượng nước vừa phải.
  • Mỗi tháng nên bón bổ sung phân hữu cơ hoặc phân NPK một lần cho cây. Khi bón phân cần hòa loãng với nước để cây dễ dàng hấp thụ
  • Thường xuyên nhổ cỏ dại và xới đất xung quanh gốc giúp cây phát triển được tốt hơn.
  • Trong suốt quá trình phát triển của cây, nên thường xuyên quan sát để phát hiện ra và tiêu diệt các loại sâu bệnh, đồng thời ngắt bỏ những lá úa cho cây.
  • Kể từ khi gieo hạt, cây sẽ nở hoa rực rỡ sau 55 - 60 ngày.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?