Gói 5 hạt giống đu đủ vỏ vàng tay lá đỏ F1 Thái Lan - Hạt mới vụ Tết 2021 - giống chuẩn tỷ lệ nảy mầm cao
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 5 hạt giống đu đủ vỏ vàng tay lá đỏ F1 Thái Lan - Hạt mới vụ Tết 2021 - giống chuẩn tỷ lệ nảy mầm cao

Giá bán: 30.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cây Đu đủ da vàng cành đỏ f1 thái lan, hạt giống cây đu đủ da vàng Giống đu đủ lùn này khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì độ sai quả với trái mọc chi chít tận sát gốc.Với đặc tính sớm ra trái, cây thấp lùn, ít sâu bệnh, trái nặng 1kg _1,5kg.   Cành mầu tía đỏ kết hợp với quả mầu vàng óng làm cho cây càng trở nên đẹp và đặc biệt. Trái của cây ăn rất là ngon độ bix (độ ngọt) từ 20 trở lên. Ngoài việc trồng để thu hoạch quả bán ra thị trường đu đủ lùn trái vàng càng đỏ còn được trồng dùng để làm cảnh thiết kế các chậu cảnh...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: duvovang
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Cây Đu đủ da vàng cành đỏ f1 thái lan, hạt giống cây đu đủ da vàng Giống đu đủ lùn này khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì độ sai quả với trái mọc chi chít tận sát gốc.Với đặc tính sớm ra trái, cây thấp lùn, ít sâu bệnh, trái nặng 1kg _1,5kg.

 

Cành mầu tía đỏ kết hợp với quả mầu vàng óng làm cho cây càng trở nên đẹp và đặc biệt. Trái của cây ăn rất là ngon độ bix (độ ngọt) từ 20 trở lên. Ngoài việc trồng để thu hoạch quả bán ra thị trường đu đủ lùn trái vàng càng đỏ còn được trồng dùng để làm cảnh thiết kế các chậu cảnh bonsai cung cấp ra thị trường vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm.

NHÀ AI CÓ CÂY ĐU ĐỦ LÙN TRÁI VÀNG CÀNH ĐỎ THÌ ĐỎ CẢ NĂM VÀ THẬT NHIỀU VÀNG

⛳Cây ra quả sau trồng 4 tháng. Và được thu hoạch sau trồng khoảng 6 tháng. Như vậy Đây là thời điểm lý tưởng để trồng cây cho dịp Tết Nguyên Đán năm 2021

Đu đủ vàng là giống cây nhiệt đới xuất xứ từ Thái Lan. Hiện được trồng phổ biến ở các tỉnh miền Tây khoảng gần 2 năm. Giống dễ trồng, sinh trưởng tốt, ít sâu bệnh hại lại cho năng suất cao. 

Cây chỉ cao từ 1 - 1,5m nên đu đủ lùn vàng cao sản rất thuận tiện cho việc chăm sóc và thu hái. Chỉ 6 tháng trồng đã cho thu hoạch với năng suất 90 - 120kg/cây/vụ, khoảng từ 50 - 60 trái/cây, nặng từ 1,5 - 2kg có khi lên đến 3kg.

Gói 5 hạt giống đu đủ vỏ vàng F1 Thái Lan

Khác với đu đủ thường khi còn nhỏ có màu xanh, riêng giống đu đủ này khi còn non đã có màu vàng, trái càng to thì màu càng đậm. Trên thị trường, đu đủ vàng có giá từ 18.000 - 30.000 đồng nhưng vẫn được ưa chuộng. Phần thịt mềm, ăn rất ngọt, ít hạt, loại quả RẤT TỐT cho sức khỏe nhất định phải sử dụng.

Đu đủ vàng có nguồn gốc từ xứ nhiệt đới nên rất phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng nước ta. Đã trồng thành công ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hậu Giang, Bến Tre, Quảng Ngãi, Quảng Nam,…Với vốn đầu tư ít, lợi nhuận cao, rủi ro thấp nên đu đủ vàng sớm trở thành hướng đi mới của nông nghiệp 3 miền, xuất khẩu đi nước ngoài.

Nếu như đu đủ xanh khi trưởng thành có chiều cao hơn 3m, khi hái phải bắc thang. Còn giống đu đủ vàng trái cách mặt đất từ 40 - 50cm, việc thu hoạch vô cùng dễ dàng, hạn chế được việc trầy xước vỏ quả gây mất thẩm mỹ.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc đu đủ vàng Thái Lan

1. Thời vụ gieo trồng

  • Vụ Xuân từ tháng 1- 6 hàng năm.
  • Vụ Thu từ tháng 7 - 8. Do đó đây là thời điểm lý tưởng nhất để trồng, bạn sẽ thu hoạch vào đúng dịp tết nguyên đán.

2. Đất trồng

Trồng được trên nhiều loại đất khác nhau.

Lưu ý: Cây đu đủ vàng đặc biệt không chịu phèn, rễ mọc khá cạn do đó cần chọn đất không nhiễm phèn, tơi xốp, thoát nước tốt

3. Nơi trồng

  • Chậu trồng: Đường kính 60 x 50 cm
  • Hố trồng: 60x60x30, hàng cách hàng 2x3 m một hố. Mỗi sào trồng từ 80 - 90 cây.

Lưu ý: Nên đặt thân nằm nghiêng xuôi theo chiều gió mạnh để hạn chế bộ rễ ăn sâu.

4. Gieo trồng

Ngâm hạt giống đu đủ vàng trong nước ấm 40 độ C khoảng 5 tiếng. Sau đó đem Hạt đi ủ ở trong bông gòn hoặc khăn giấy ẩm. Hạt nảy mầm đều đặn sau 4 - 5 ngày.

Tiếp đó, ngâm viên nén 5 phút cho nở lớn ra, gieo hạt giống đã ủ vào lỗ giữa viên nén. Hoặc bóp nhuyễn viên nén trộn đều với đất vào gieo hạt vào giá thể. Hằng ngày, các bạn xịt nước xung quanh viên nén cho nước được hút vào bên trong để giữ ẩm đất trong viên nén.

Cây con đạt chiều cao khoảng 7 - 10 cm, lúc này chúng ta đem đi trồng vào chậu hoặc trong vườn.

Gói 5 hạt giống đu đủ vỏ vàng F1 Thái Lan

5. Cách chăm sóc

Tưới nước: Đu đủ vàng là loại cây cần nhiều nước nhưng rất sợ úng. Do đó cần cung cấp đầy đủ nước cho cây vào mùa nắng và thoát nước tốt cho cây vào mùa mưa hoặc khi bị úng lũ.

Làm cỏ: Cỏ dại cạnh tranh dinh dưỡng và là nơi trú ẩn của sâu bệnh. Cần làm thường xuyên quanh gốc.

Ủ gốc: Dùng rơm hoặc cỏ khô tủ quanh gốc vào mùa nắng để giữ độ ẩm và giữ nhiệt độ thích hợp cho cây.

Sâu Bệnh: Dù giống Đu Đủ Vàng rất ít khi gặp sâu bệnh vì sức đề kháng rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cũng hướng dẫn các bạn vài cách phòng, trị các bệnh có khả năng xảy ra trên cây.

  • Nhện đỏ: Thường gây hại cho cây vào mùa nắng, ở dưới mặt lá. Lá bị hại có đốm vàng, loang lỗ, sau đó lá bị cháy và rụng. Phòng trị: Phun gói trừ bệnh cao cấp được đính kèm, cói trừ bệnh có thể sử dụng rất lâu và phòng trừ nhiều loại bệnh khác nhau cho đu đủ.
  • - Bệnh đốm vòng còn gọi là bệnh đốm hình nhẫn. Bệnh này thường xuất hiện khi cây khoảng 5 tháng tuổi. Phòng trị: Dòng chế phẩm nano bạc đồng và nano oxyclorua đồng sử dụng kết hợp sẽ có tác dụng phòng trị rất tốt và hiệu quả. Dùng 30-50ml Nano hợp kim bạc đồng + 30-50ml nano Oxyclorua đồng pha với 10-20 lít phun đều 2 mặt lá, định kỳ 7-10-15 ngày phun một lần. Nếu cây đã bị bệnh thì dùng như trên nhưng tăng liều lượng.

6. Thu hoạch

Sau 6 tháng trồng cây sẽ cho thu hoạch và thu hái từ dưới lên trên. Bảo quản ở nơi thoáng mát, di chuyển nhẹ nhàng tránh làm dập nát.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?