Gói 50 hạt giống bắp ngọt Tím Nữ Hoàng Đỏ - giống bắp ngọt ăn sống nhiều dinh dưỡng
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 50 hạt giống bắp ngọt Tím Nữ Hoàng Đỏ - giống bắp ngọt ăn sống nhiều dinh dưỡng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 • Hạt giống Ngô tím Nữ Hoàng Đỏ( ngô tím, bắp tím) là một trong những phát minh mới của nền nông nghiệp thế giới. Sản phẩm không những mang lại giá trị dinh dưỡng cao mà còn giàu Anthocy (Chất màu tím) là chất chống lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư, tác dụng kháng viêm, chống béo phì và một số bệnh lý khác, được dùng như thực phẩm chức năng.
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: hgbaptim
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
 • Hạt giống Ngô tím Nữ Hoàng Đỏ( ngô tím, bắp tím) là một trong những phát minh mới của nền nông nghiệp thế giới. Sản phẩm không những mang lại giá trị dinh dưỡng cao mà còn giàu Anthocy (Chất màu tím) là chất chống lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư, tác dụng kháng viêm, chống béo phì và một số bệnh lý khác, được dùng như thực phẩm chức năng. Ngô nếp tím dùng ăn rất ngon, mềm dẻo, ngọt, mùi thơm, vị đậm., thời gian sinh trưởng từ 62 - 65 ngày, có thể trồng tới 5 vụ/năm, kháng được bệnh sọc lá và gỉ sắt”. Bắp tím rất ngon, ngọt, dẻo. có thể luộc, xào, làm sữa bắp...sản phẩm bắp tím đã đem lại nguồn thu đáng kể cho nhiều hộ nông dân tiên tiến,ưa tìm hiểu và phát triển giống mới
 • KỸ THUẬT TRỒNG GIỐNG BẮP TÍM NỮ HOÀNG ĐỎ

  ĐẶC TÍNH

 • - Bắp to, toàn bộ hạt có màu tím rất đẹp mắt

 • - Rất giàu chất chống oxy hóa anthocyanin (chất màu tím) là chất chống lão hóa, ngăn ngừa phát triển tế bào ung thư, tác dụng kháng viêm, chống béo phì…rất tốt cho sức khỏe -Sinh trưởng mạnh, chống chịu sâu bệnh rất tốt như khô vằn, đốm lá, rỉ sắt

 • -Thích hợp trên nhiều loại đất, chịu hạn và chịu lạnh tốt -Độ đồng đều trái và cây rất cao, thu hoạch tập trung, tỷ lệ trái loại 1 cao trên 95%, dạng trái dài, to -Ăn tươi rất ngon, mềm, dẻo, ngọt, vị thơm đậm đặc trưng -Năng suất trái tươi còn vỏ đạt 18-20 tấn/ha

 • -Thời gian từ trồng đến khi thu hoạch từ 63-65 ngày, tùy thời vụ

 • -Lượng hạt giống/kg: 5000-6000 hạt

 •  

  II. THỜI VỤ

  -Trồng được quanh năm trên đất có tưới tiêu chủ động, tuy nhiên gieo trồng cần tránh bắp trổ cờ phun râu vào các tháng quá khô nóng trái khó đậu hạt. Trồng cách ly thời gian và không gian với các loại bắp vàng để đảm bảo chất lượng ăn tươi và màu sắc hạt.

   

   

  III. LƯỢNG GIỐNG VÀ KHOẢNG CÁCH

  - Mỗi ha cần 8-9 kg hạt giống, gieo 1 hạt trên 1 hốc, theo khoảng cách 70 x 25 (cm) hoặc 70 -30 (cm) -Mật độ thích hợp từ 54.000 - 57.000 cây/ha.

  IV. PHÂN BÓN

  Lượng phân cho 1 ha như sau: 5-10 tấn phân chuồng hoai, 200 kg Urê, 450-500 kg super lân, 100-120 kg KCl được bón như sau:

 • - Bón lót toàn bộ phân chuồng và phân lân lúc làm đất - Bón thúc lần 1: 10 ngày sau gieo bón 50kg Ure, 20-25 kg KCl

 • - Bón thúc lần 2: 20-25 ngày sau gieo bón 100kg Ure, 40-50 kg KCl

 • - Bón thúc lần 3: 35-40 ngày sau gieo bón toàn bộ lượng phân còn lại

  V. CHĂM SÓC&PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH

  Giai đoạn cây con và 2 tuần trước trổ cờ và 2 tuần sau trổ cờ cần tưới đủ ẩm, tránh úng để cây phát triển mạnh, cho trái và hạt phát triển tốt.

  VI. THU HOẠCH

  Nếu ăn bắp tươi thu hoạch từ 63 – 65 ngày sau gieo (tùy vụ)

 • Lưu ý: Vì đây là giống bắp nếp có màu sắc tím do có hàm lượng rất cao chất Anthocyanin nên để đảm bảo được chất lượng và giữ được màu sắc tím, nên hấp bằng chõ và trước khi nấu để lại 2-3 lớp vỏ bi trái. Ăn khi trái khô ráo nước để màu tím không dính tay.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?