Gói 50 hạt giống củ mù tạt wasabi Nhật Bản - Wasabi Japanese Horseradish Vegetable
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 50 hạt giống củ mù tạt wasabi Nhật Bản - Wasabi Japanese Horseradish Vegetable

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhắc đến mù tạt hay mù tạc, nhiều người nghĩ ngay đây là một loại gia vị đem lại cảm giác cay nồng. Tuy nhiên, ít ai nghĩ đến việc tự trồng mù tạt để tận dụng lá non của chúng ăn như một loại cải xanh. Trồng rau mù tạt trong vườn của bạn sẽ giúp bạn thêm một loại thực phẩm lành mạnh và ngon miệng vào vụ thu hoạch. Cách trồng Trồng rau cải xanh được thực hiện từ hạt hoặc từ cây con. Trồng mù tạt bằng hạt là cách trồng phổ biến hơn cả do hạt dễ nảy mầm. Bên cạnh đó, Cách trồng cây mù tạt bằng cây con cũng là một sự lựa chọn được...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: mutatwasabi
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: hạt giống rau

Nhắc đến mù tạt hay mù tạc, nhiều người nghĩ ngay đây là một loại gia vị đem lại cảm giác cay nồng. Tuy nhiên, ít ai nghĩ đến việc tự trồng mù tạt để tận dụng lá non của chúng ăn như một loại cải xanh. Trồng rau mù tạt trong vườn của bạn sẽ giúp bạn thêm một loại thực phẩm lành mạnh và ngon miệng vào vụ thu hoạch.

Gói 50 hạt giống củ mù tạt wasabi Nhật Bản - Wasabi Japanese Horseradish Vegetable

Cách trồng

Trồng rau cải xanh được thực hiện từ hạt hoặc từ cây con. Trồng mù tạt bằng hạt là cách trồng phổ biến hơn cả do hạt dễ nảy mầm. Bên cạnh đó, Cách trồng cây mù tạt bằng cây con cũng là một sự lựa chọn được nhiều người thực hiện.

Nếu bạn sẽ trồng mù tạt từ hạt giống. Bạn có thể bắt đầu chúng ở ngoài trời ba tuần trước ngày sương giá cuối cùng của bạn . Nếu bạn muốn thu hoạch ổn định hơn, hãy trồng hạt xanh mù tạt khoảng ba tuần một lần để cung cấp cho bạn một vụ thu hoạch liên tiếp. Rau mù tạt sẽ không phát triển tốt vào mùa hè. Vì vậy bạn nên ngừng trồng hạt giống một chút trước khi kết thúc mùa xuân. Bắt đầu trồng lại hạt mù tạt xanh vào giữa mùa hè để thu hoạch mùa thu.

Khi trồng hạt mù tạt xanh, trồng từng hạt ngay dưới đất cách nhau khoảng nửa inch. Sau khi hạt nảy mầm, tỉa mỏng cây con cách nhau khoảng 7cm

Nếu bạn trồng cây con, hãy trồng chúng cách nhau 7 - 10cm, bắt đầu ba tuần trước ngày sương giá cuối cùng của bạn. Giống như trồng hạt mù tạt xanh, bạn có thể trồng cây con mới ba tuần một lần để thu hoạch liên tiếp.

Gói 50 hạt giống củ mù tạt wasabi Nhật Bản - Wasabi Japanese Horseradish Vegetable

Chăm sóc

Rau mù tạt phát triển mà không cần đến sự chăm sóc cầu kỳ.

Cách trồng cây mù tạt chỉ yêu cầu bạn cung cấp cho cây nhiều ánh nắng mặt trời. Thời tiết mát mẻ sẽ giúp cây phát triển nhanh hơn

Bạn có thể bón phân bằng một loại phân bón cân đối. Nhưng thường thì những loại rau này không cần đến đất trồng rau cải .

Rau mù tạt cần 2 inch nước mỗi tuần. Nếu bạn không nhận được lượng mưa nhiều như vậy một tuần trong khi trồng mù tạt, thì bạn có thể tưới nước bổ sung.

Hãy bảo vệ cây mù tạt của bạn khỏi cỏ dại. Bạn nên loại bỏ cỏ dại bằng phương pháp thủ công chứ không nên lạm dụng phun thuốc. Càng ít cạnh tranh từ cỏ dại, chúng sẽ càng phát triển tốt hơn.

Gói 50 hạt giống củ mù tạt wasabi Nhật Bản - Wasabi Japanese Horseradish Vegetable

Thu hoạch

Rau mù tạt sau khi gieo chừng 35 – 40 ngày là có thể thu hoạch. Chú ý ngưng bón phân trước đó khoảng 10 ngày. Bạn nên thu hoạch rau mù tạt khi chúng vẫn còn non và mềm. Lá già sẽ trở nên dai và ngày càng đắng. Hãy vứt bỏ lá vàng xuất hiện trên cây.

Rau mù tạt được thu hoạch theo một trong hai cách. Bạn có thể chọn từng lá riêng lẻ và để cây phát triển hơn. Hoặc cắt toàn bộ cây để thu hoạch tất cả các lá cùng một lúc.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?