Block 4 viên nén mùn dừa - Giá thể chuyên dụng trồng rau mầm
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Block 4 viên nén mùn dừa - Giá thể chuyên dụng trồng rau mầm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

1, QUI CÁCH - Đường kính 13 cm - Dày 5 cm - Trọng lượng 500 gram (0.5 KG) - Block 4 viên quấn màng PE trọng lượng 2 Kg 2, THÀNH PHẦN - 80% là MỤN DỪA được Nghiền Nhuyễn ĐÃ XỬ LÝ (EC giao động trong khoảng 0.22 Ms/cm - pH = 5.5 - 6.5) - 20% còn lại là Men Vi Sinh cao cấp + Chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ AN TOÀN 3. ƯU ĐIỂM KHÁCH BIỆT và TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI - Nhỏ gọn, dễ vận chuyển, giúp di chuyển dễ dàng - Ngâm nước nở gấp 5 lần cho bạn 5 dm3 giá thể mụn dừa đã xử lý - Có sẵn chất dinh dưỡng - Vi...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: blockmundua
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

1, QUI CÁCH - Đường kính 13 cm - Dày 5 cm - Trọng lượng 500 gram (0.5 KG) - Block 4 viên quấn màng PE trọng lượng 2 Kg

2, THÀNH PHẦN - 80% là MỤN DỪA được Nghiền Nhuyễn ĐÃ XỬ LÝ (EC giao động trong khoảng 0.22 Ms/cm - pH = 5.5 - 6.5) - 20% còn lại là Men Vi Sinh cao cấp + Chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ AN TOÀN

Block 4 viên nén mùn dừa - Giá thể chuyên dụng trồng rau mầm_ Thế Giới Rau Mầm

3. ƯU ĐIỂM KHÁCH BIỆT và TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

- Nhỏ gọn, dễ vận chuyển, giúp di chuyển dễ dàng

- Ngâm nước nở gấp 5 lần cho bạn 5 dm3 giá thể mụn dừa đã xử lý

- Có sẵn chất dinh dưỡng

- Vi sinh núi lửa dạng thiên địch tốt cho cây trồng

- Sạch sẽ, tiệt trùng,

- Tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng

- Giá thể trồng cây Cao cấp

- Dễ dàng khi sử dụng

- Tiện vì không phải suy nghĩ mua loại đất nào, vận chuyển về bằng cách nào vì đất cồng kềnh, nhiều loại đất còn cao tiền hơn rất nhiều.

- Đặc Biệt bạn có thể Tái Sử dụng được,

Bạn có thể chưa biết:..

Một viên 500 gram ngậm 3 lít nước sẽ nở ra thành 5 lít (5 dm3) giá thể xơ dừa trồng cây. Bên trong có sẵn chất dinh dưỡng và Vi Sinh cao cấp Tốt cho cây trồng, tự bản thân nó có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng từ 35 - 50 ngày mà không cần thêm phân bón, so với đất sạch thông thường thì tốt hơn rất nhiều vì đất sạch nếu bạn muốn cây phát triển mạnh bạn cần bón thêm phân bón hữu cơ như phân gà, phân chuồng..còn với viên nén giá thể mụn dừa bạn không cần bón thêm phân bón mà cây vẫn có đủ chất dinh dưỡng để phát triển.

Tuy nhiên để đảm bảo cây phát triển tốt nhất bạn có thể bón thêm phân bón hoặc trộn viên mụn dừa mới vào sau 40 - 50 ngày bạn nhé! Nhưng bạn đừng lo lắng, nếu trồng rau mầm là 7 ngày bạn đã thu hoạch..

Bạn có thể tái dùng trồng rau mầm đến lần thứ 2 được bạn nhé..! Chỉ cần sau khi thu hoạch bạn chịu khó nhổ các gốc của rau mầm cũ đi..xới lại và gieo hạt giống rua mầm lứa tiếp theo.. Còn rau sạch thì tùy loại cây mà có thể thu hoặc từ 1 - 3 tháng..Bạn có thể chọn cách bón thêm phân bón hoặc lấy viên mụn dừa mới và rải lên trên hoặc bón thêm vào chậu bạn nhé!

Block 4 viên nén mùn dừa - Giá thể chuyên dụng trồng rau mầm_ Thế Giới Rau Mầm

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?