Cây Cau Tiểu Trâm hợp mệnh gì và vị trí đặt cây cho phù hợp.

Vị trí đặt thích hợp cho cây cau tiểu trâm

Bởi đặc tính dễ trồng và dễ chăm sóc nên Cau Tiểu Trâm được sử dụng nhiều trong nhà, trong văn phòng, hoặc cho cây vào lọ thuỷ tinh cùng dung dịch nuôi dưỡng cây, sau đó cho sỏi trắng lên trên để trang trí, đẹp và sạch sẽ.

Với kích thước nhỏ nhắn nên có thể đặt chậu cây Cau Tiểu Trâm để trang trí mọi khu vực trong phòng như bàn làm việc, kệ sách, cửa sổ, bậc cầu thang, phòng ngủ…

Cây Cau Tiểu Trâm hợp mệnh gì?

Cây Cau Tiểu Trâm hợp mệnh gì? Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. cùng với những đặc điểm, tính năng hay cách chăm sóc, ý nghĩa phong thủy của Cau Tiểu Trâm cũng rất được quan tâm.

Cau Tiểu Trâm có thể tiện lợi sinh trưởng tốt trong môi trường đất hoặc nước. Vì vậy, ngoài ra chậu cây trồng trong đất, rất nhiều người thường hay đặt cây trong các chậu thuỷ tinh với dung dịch thuỷ sinh để đem lại một vẻ đẹp khác cho không gian. Ngoài ra, cây còn đem lại những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp.

Theo phong thủy, đối với những người mệnh Mộc, đây là loại cây thích hợp nhất. Màu xanh mát của cây sẽ hỗ trợ tương khắc và chế ngự sự nóng nảy trong tính cách của không ít người mệnh Mộc, giúp họ bình tĩnh hơn khi gặp những vấn đề rắc rối.

Cụ thể hơn, những người mệnh Mộc sinh vào năm: 1972, 1973, 1988 và 1989 thì đây là loại cây phong thủy văn phòng giúp đem lại may mắn, tài lộc. Cây giúp loại bỏ những điều xấu, điềm không may.

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Webite: http://nongtraitaigia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nongtraitaigiaa
Hotline: 0916 000 486
Zalo: 0589593912
Địa chỉ shop: 33 đường số 1, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM (Search Google Map: Nông Trại Tại Gia)