Cây hồng loan mai dáng bonsai đang hoa, đang nụ
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Cây hồng loan mai dáng bonsai đang hoa, đang nụ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cây hồng loan mai thuộc dạng thân gỗ nhỏ, dễ chăm sóc. Lá cây nhỏ, có màu xanh thẫm. Nụ hoa có màu hồng, khi nở ra thành hồng phơn phớt. Cây có thể trồng tại vườn hoặc tạo dáng bonsai nghệ thuật để ngôi nhà thêm sang trọng. Tên khoa học: Serissa Foetida Pink Tên tiếng Anh: Snow Rose, Tree of a Thousand Stars, Japanese Boxthorn. Tên gọi khác: mã thiên hương, cây ngàn sao, bạch đinh hoa  Cây có nguồn gốc từ Đông Nam Á và Nhật Bản. Giống cây kiểng này đã và vẫn đang được trồng phổ biến. Cây có hình dáng nhỏ xinh và kiểu hoa be bé rải khắp cây như muôn vàn tinh tú. Nhiều người đã tạo dáng nàng để làm thành...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: hongloanmai
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Cây hồng loan mai thuộc dạng thân gỗ nhỏ, dễ chăm sóc. Lá cây nhỏ, có màu xanh thẫm. Nụ hoa có màu hồng, khi nở ra thành hồng phơn phớt. Cây có thể trồng tại vườn hoặc tạo dáng bonsai nghệ thuật để ngôi nhà thêm sang trọng.

  • Tên khoa học: Serissa Foetida Pink
  • Tên tiếng Anh: Snow Rose, Tree of a Thousand Stars, Japanese Boxthorn.
  • Tên gọi khác: mã thiên hương, cây ngàn sao, bạch đinh hoa

 Cây có nguồn gốc từ Đông Nam Á và Nhật Bản. Giống cây kiểng này đã và vẫn đang được trồng phổ biến. Cây có hình dáng nhỏ xinh và kiểu hoa be bé rải khắp cây như muôn vàn tinh tú. Nhiều người đã tạo dáng nàng để làm thành loại cây cảnh bonsai nghệ thuật. Ở một số không gian, sự hiện diện của cây hồng loan mai bonsai mang đến không khí thiền tịnh và thư giãn.

Đặc điểm của cây hồng loan mai

Hồng loan mai thuộc dạng thân gỗ nhỏ, chỉ cao tầm 45-60cm. Lá cây nhỏ, có màu xanh thẫm. Nụ hoa có màu hồng, khi nở ra thành hồng phơn phớt. Hoa có 5 cánh nên còn được gọi là cây ngàn sao. Vì cây ưa sáng nên nếu đem vào nhà cũng nên đặt ở nơi có ánh sáng hắt vào và luôn giữ cho đất ẩm nhưng không úng nước.

Lưu ý:

Không thích bị di chuyển nhiều, phản ứng rụng lá cây nếu tưới quá nhiều nước, thiếu nước, quá lạnh, quá nóng, khi  đó  cần đưa cây trở lại vị trí phù hợp.

Liên h:

🏡 33 đường s 1, Hip Bình Phước, Th Đức

📞 0916.000.486 / Zalo: 0589.593.912

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?