Chậu cây hoa Ngũ Sắc Tím đang nụ hoặc đang hoa - Cây Trâm Ổi - Cosmos Bipinnuatus
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây hoa Ngũ Sắc Tím đang nụ hoặc đang hoa - Cây Trâm Ổi - Cosmos Bipinnuatus

Giá bán: 60.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cây Ngũ Sắc Tím (cây Trâm Ổi) có nguồn gốc từ Brazin, Jamaica và các nước Châu Mỹ nhiệt đới. Hiện nay, với vẻ đẹp độc đáo cùng với công dụng chữa bệnh tuyệt vời, loài cây hoa này đã được trồng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, Ngũ Sắc Tím cũng được nhân giống rộng khắp các vùng miền. Tên thường gọi: cây hoa ngũ sắc tím rủ Tên gọi khác: Cây ngũ sắc, cây trâm ổi, cây thơm ổi, hoa ngũ vị Tên khoa học: Cosmos Bipinnuatus Họ thực vật: Cây ngũ sắc tím rủ thuộc họ Cúc Chọn cây Khi mua cây ở tiệm, bạn nên chọn cây tươi tốt, lá xanh mướt, khỏe mạnh, tránh chọn những cây có thân ốm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ngusactim
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây lâu năm

Cây Ngũ Sắc Tím (cây Trâm Ổi) có nguồn gốc từ Brazin, Jamaica và các nước Châu Mỹ nhiệt đới. Hiện nay, với vẻ đẹp độc đáo cùng với công dụng chữa bệnh tuyệt vời, loài cây hoa này đã được trồng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, Ngũ Sắc Tím cũng được nhân giống rộng khắp các vùng miền.

  • Tên thường gọi: cây hoa ngũ sắc tím rủ
  • Tên gọi khác: Cây ngũ sắc, cây trâm ổi, cây thơm ổi, hoa ngũ vị
  • Tên khoa học: Cosmos Bipinnuatus
  • Họ thực vật: Cây ngũ sắc tím rủ thuộc họ Cúc

Chậu cây hoa Ngũ Sắc Tím đang nụ hoặc đang hoa - Cây Trâm Ổi - Cosmos Bipinnuatus

Chọn cây

Khi mua cây ở tiệm, bạn nên chọn cây tươi tốt, lá xanh mướt, khỏe mạnh, tránh chọn những cây có thân ốm yếu vươn cao, lá chuyển vàng vì cây như vậy dễ ngã, yếu ớt, thiếu dinh dưỡng và sức sống. Đối với những cây yếu như vậy nói chung, khi đem về chúng ta phải cắt tỉa cho ngắn lại và chăm bón để cây nảy chồi mới mạnh khỏe hơn, sau một thời gian 2 - 3 tuần thì cây mới phục hồi được.

Đất trồng

Cây không kén đất trồng, có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau. Tốt nhất là trồng trên đất mùn tơi xốp, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. Nếu thừa nước hoặc ngập úng lâu ngày cây bị thối và rụng lá chân.

Nước tưới

Cây không cần nhiều nước nên tưới 2 lần/tuần là thích hợp. Tưới vừa đủ không tưới quá nhiều làm úng cây. Vào thời kỳ ra hoa cần tưới nhiều hơn để hoa ra nhiều và màu sắc đậm hơn, sặc sỡ hơn.

Bón phân

Bón phân đầy đủ cho cây, khoảng 1 - 2 tháng/lần để bổ sung chất dinh dưỡng cho cây. Nên bón xa gốc cây và tưới nước sau khi rải phân tránh làm xót rễ cây.

Chậu cây hoa Ngũ Sắc Tím đang nụ hoặc đang hoa - Cây Trâm Ổi - Cosmos BipinnuatusChậu cây hoa Ngũ Sắc Tím đang nụ hoặc đang hoa - Cây Trâm Ổi - Cosmos Bipinnuatus

--

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là cây khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Chậu cây tại vườn cao khoảng 25-27 cm, đang phát triển ổn định, hương thơm nhẹ, có cây đang nụ hoặc đang hoa.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?