Chậu cây lan Dendro chớp Enobi - chớp sữa
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây lan Dendro chớp Enobi - chớp sữa

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Denro Enobi chớp sữa là dòng cây cực kỳ siêng hoa, ra hoa đồng loạt. Mùa nở hoa Mùa dendro enobi chớp sữa gần như có quanh năm. Hoa nở rải rác và cũng có thể có hoa nhiều lần trong năm và dựa theo điều kiện vùng miền nuôi trồng cây. Cần hoa và bông hoa  Hoa dạng chùm và chủ yếu mọc thẳng lên trên hướng ánh nắng,cần mọc ra ngay ở mắt thân cây chủ yếu mọc ở trên ngọn cây và có chiều dài khoảng 10 - 40cm (tùy vào tình trạng cây càng to hoa càng dài), thường mỗi cần sẽ có từ 15 - 20 bông hoa. Độ dày hoa phụ thuộc vào cây to hay nhỏ,nhiều nắng hay...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: enobichopsua
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây lâu năm

Denro Enobi chớp sữa là dòng cây cực kỳ siêng hoa, ra hoa đồng loạt.

Mùa nở hoa

Mùa dendro enobi chớp sữa gần như có quanh năm. Hoa nở rải rác và cũng có thể có hoa nhiều lần trong năm và dựa theo điều kiện vùng miền nuôi trồng cây.

Chậu cây lan Dendro chớp Enobi - chớp sữa

Cần hoa và bông hoa 

Hoa dạng chùm và chủ yếu mọc thẳng lên trên hướng ánh nắng,cần mọc ra ngay ở mắt thân cây chủ yếu mọc ở trên ngọn cây và có chiều dài khoảng 10 - 40cm (tùy vào tình trạng cây càng to hoa càng dài), thường mỗi cần sẽ có từ 15 - 20 bông hoa. Độ dày hoa phụ thuộc vào cây to hay nhỏ,nhiều nắng hay ít nắng. Cây càng nhiều nắng tỉ lệ ra hoa càng cao.

Chậu cây lan Dendro chớp Enobi - chớp sữa

Thường cần hoa ra ở mỗi mắt của thân cây. Hoa mọc tương đối dày trên cần,thường mỗi cần sẽ có hoa khoảng 2/3 chiều dài của cần. Mỗi bông hoa có đường kính từ 2 - 3cm (có thể to hơn do tình trạng cây nhưng rất ít thấy).

Màu Sắc và Hương thơm 

Màu sắc của dendro enobi chớp sữa là màu màu trắng viền cánh màu tím hồng. Hoa ra rất siêng,màu sắc rất rực rỡ và rất ưa nhìn.

--

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là cây trưởng thành, khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Cây tại vườn cao khoảng 27-30 cm, đang phát triển ổn định, sắp hoa, có cây đang nụ, đang hoa tùy đợt hàng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?