Chậu cây lan Dendro màu vàng pha cam
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây lan Dendro màu vàng pha cam

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tên thông thường: Hoa Lan Dendro Màu Vàng Pha Cam Tên tiếng anh: Dendrobium, Dendrobium Antennatum Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan) Hoa lan Dendro thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa đa dạng màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, tím… Lan Dendro dùng để treo ban công, treo vườn nhà, hoặc vào chậu để trang trí như hoa cảnh. Hoa lan Dendrobium thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Cây lan Dendro thường ngắn, mập hoặc thon dài trong gần giống cây mía. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: denvangfacam
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây lâu năm

Tên thông thường: Hoa Lan Dendro Màu Vàng Pha Cam

Tên tiếng anh: Dendrobium, Dendrobium Antennatum

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Hoa lan Dendro thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa đa dạng màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, tím… Lan Dendro dùng để treo ban công, treo vườn nhà, hoặc vào chậu để trang trí như hoa cảnh.

Chậu cây lan Dendro màu vàng pha cam

Hoa lan Dendrobium thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Cây lan Dendro thường ngắn, mập hoặc thon dài trong gần giống cây mía. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa với màu sắc rực rỡ, đa dạng từ trắng, hồng, đỏ, tím, cam, vàng…hương thơm lúc thanh khiết lúc nồng nàn và đặc biệt là hoa lâu tàn.

Ngoài ra, những sắc hoa như lan Dendro màu cam vàng cũng rất được yêu thích. Những cánh hoa mang màu sắc ấm áp sẽ là điểm thu hút cho không gian trang trí nhà bạn.

Cành lan vươn dài với những nụ hoa dễ thương, lá xanh tốt, chồi khỏe mạnh. Gốc lan được che phủ bởi lớp sỏi trắng vừa giúp sản phẩm đẹp mắt hơn, vừa làm tăng nét san trọng và hài hòa về màu sắc cho sản phẩm chậu hoa lan Dendro màu cam vàng.

Ngoài ra, những sản phẩm hoa lan Dendro màu cam vàng chậu treo cũng rất dễ thương và bắt mắt. Nhìn những giỏ lan Dendro treo nơi ban công, sân thượng hay treo trong vườn lan cũng giúp cho tinh thần của con người thư thái hơn.

Chậu cây lan Dendro màu vàng pha cam

Hoa Lan Dendrobium màu cam vàng cũng giống các loại Dendro khác. Cây thường ra hoa quanh năm, lá xanh và thích ánh sáng, nhưng không có nghĩa chúng ta có thể phơi hoa cả ngày dưới ánh nắng, sẽ làm hoa bị kém tươi và lá bị cháy xém.

Khi khí hậu khô, nên tưới 1 lần/ tháng, kể từ tháng 3 trở đi, sẽ tưới 3 lần/ tuần. Hoa có bộ rễ khá khỏe, nhiều rễ vươn dài nên thích hợp với nhiều loại chậu khác nhau: chậu sứ, chậu treo…

--

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là cây trưởng thành, khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Cây tại vườn cao khoảng 35-40 cm, đang phát triển ổn định, sắp hoa.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?