Chậu cây giống dâu Bạch Tuyết má hồng trồng ổn định đang sắp cho hoa hoặc đẻ ngó - Giống HOT chịu nhiệt, trái màu trắng hạt hồng rất đẹp
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây giống dâu Bạch Tuyết má hồng trồng ổn định đang sắp cho hoa hoặc đẻ ngó - Giống HOT chịu nhiệt, trái màu trắng hạt hồng rất đẹp

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dâu tây dứa (Pineberry) có tên gọi kết hợp của từ 'dứa' (pine) và 'dâu tây' (berry). Sở dĩ có tên gọi lạ như vậy vì hình dáng ngoài trông như quả dâu tây với quả trắng và mắt đỏ, nhưng hương vị thơm như dứa. Dâu tây dứa, đôi khi còn được gọi là dâu tây trắng hay dâu tây Bạch Tuyết vì vẻ ngoài quyến rũ, lạ mắt của mình.

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: chaucaygiongdaubachtuyet
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Cách trồng dâu Bạch Tuyết như thế nào?

Đất: Để trồng dâu tây cần đất thoát nước tốt vì chúng rất dễ bị úng và thối rễ trong điều kiện quá ẩm ướt.Phương pháp: Dâu tây có thể trồng bằng phương pháp trồng đất bình thường hoặc thủy canh. Đặc biệt, là loại cây có cành dài và rủ, gia đình chật vẫn có thể trồng cho mình một giò dâu tây treo trên vườn thẳng đứng.

Ánh sáng: Dâu tây cần nhiều ánh nắng để đậu quả và cho những mắt màu đỏ ngọt ngào.

Cách trồng:

- Xới tơi đất và loại bỏ các loại cỏ dại.

- Lấp đầy đất vào chậu và tưới đẫm nước.

- Gieo hạt dâu tây sâu khoảng 0.6cm dưới mặt đất. Mỗi hạt dâu cách nhau khoảng 15cm để cây phát triển rễ đầy đủ khi trưởng thành.

- Bọc màng thực phẩm ở phía trên và để chậu dâu tây ở góc nhiều nắng.- Chỉ sau 6-8 ngày, cây dâu tây đã nhú những chiếc lá đầu tiên. Đến khi cây nhú 3 lá mầm thì bỏ hoàn toàn màng ni-long.

- Trong quá trình chăm sóc, cứ khoảng 2 tuần, bạn bón thêm phân hữu cơ một lần cho hoa và quả phát triển.

- Sau 3 tháng kể từ lúc gieo hạt, bạn đã có thể thu hoạch những quả dâu tây đầu tiên.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?