Chậu cây lan dendro chớp kim cương hàng cây tơ thân lá sắp hoa
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây lan dendro chớp kim cương hàng cây tơ thân lá sắp hoa

Giá bán: 100.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  • Hoa lan denro chớp kim cương Với ưu điểm dễ chăm, siêng hoa, bền màu, hoa nở quanh năm ..denro là loại lan luôn được mọi người yêu quý. Cây trưởng thành chỉ cần chăm sóc khoảng 2-3 tháng sẽ ra hoa Cây khoẻ mạnh , không sâu bệnh
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: chopkimcuong
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Cách trồng lan dendro và cách chăm sóc hoa lan dendro

- Chọn giống lan dendro: Bạn cần chọn giống cây khỏe, vòi siêng ra hoa và có thế cây phù hợp.

- Các điều kiện cần chú ý để cây phát triển tốt:

+ Độ ẩm: khoảng 40% - 70%

+ Ánh sáng: Là loài cây ưa sáng, thích sống trong điều kiện có ánh sáng trực tiếp, khoảng ánh sáng phù hợp nằm ở mức 70%.

+ Khoảng cách trồng: Cây phải được treo trên cao và cách nhau từ 15-25cm. Tùy vào kích thước cây mà ta điều chỉnh khoảng không gian phù hợp. Chỉ có như vậy mới có đủ không gian thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng.

+ Giá thể trồng: Sử dụng các chậu có chứa các dưỡng chất sau để trồng cây. Lót dưới đáy chậu các mảnh xốp để làm tăng độ thông thoáng và thoát nước cho cây, tiếp đến là một lớp than đập nhỏ, kích thước vừa đủ và trên cùng chính là lớp bột than đã được đập nhuyễn.

+ Tưới nước: Đây là bước không thể bỏ qua khi trồng bất kỳ loại cây nào bởi nước sẽ giúp duy trì độ ẩm cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng. Thường sẽ tưới nước 2 lần trong ngày: Lần 1 là vào buổi sáng sớm và lần 2 là lúc 3 giờ chiều. Khi tưới đảm bảo ướt lá cùng giá thể và sẽ tùy theo từng giai đoạn và mùa mà ta điều chỉnh lượng nước tưới cây cho phù hợp.

- Cách chăm sóc lan dendro sau khi hoa tàn:

Sau khi câylan dendro trổ hết bông, nên cắt dọn các vòi hoa tàn. Tiếp theo, tưới phân bón lá 30-10-10 cho cây phục hồi và phun thêm kích thích ra rễ cho cây hút dinh dưỡng tốt hơn. Cứ 7 ngày đến 10 ngày phun30-10 -10cho cây tốt bình thường. Khoảng hai tháng sau, phun phân bón lá15-30-15để cây nhú chồi hoa, ta chỉ cần phun 1 lần. Trong thời gian này cần phun thêm, nước phân cá có đầy đủ chất đa vi lượng bổ sung cho cây thời kỳ đang ra hoa. Khi hoa đã hình thành, phun loại10-10-30để cho hoa nở bền và màu sắc sặc sỡ hơn.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?