Chậu cây lan dendro lưỡi bò xanh Blue Cold hàng cây tơ thân lá sắp hoa (Dendro. Serene Chang. Purple)
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây lan dendro lưỡi bò xanh Blue Cold hàng cây tơ thân lá sắp hoa (Dendro. Serene Chang. Purple)

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  • Dendro Singapore Lưỡi bò màu xanh Blue (Dendro. Serene Chang. Purple)Cây khỏe mạnh, dễ trồng, cao lớn. Dễ hoa, hoa màu sắc rất đẹp, tươi sáng.Đặc biệt: vòi hoa dài, rất sai hoa.
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: boxanhblue
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Dendro nắng Lưỡi bò Blue Cold thuộc dòng lan dendro nắng với nét đặt biệt là lưỡi hoa rất to, cây mập mạp, phát triển cao lớn.

 

 

1. Tên lan: Dendro nắng Lưỡi bò Blue Cold

2. Mô tả: Cây thuộc dòng lan dendro nắng với nét đặt biệt là lưỡi hoa rất to, mập mạp, phát triển cao lớn. Cây cho hoa thơm nhẹ, cây khỏe mạnh dễ trồng, lá tròn.

 

 

Hoa Dendro không quá phô trương hay sang trọng, nó mang trong mình sự nhẹ nhàng tinh tế. Đặc biệt khi nhìn lan dendro có gì đó cuốn hút đến lạ kỳ. Loại hoa này có mùi hương thoang thoảng, ngọt ngào, giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc.

Ngoài ra nó sẽ là món quà vô giá giúp bạn tươi tắn và tràn đầy năng lượng hơn cho mỗi buổi sáng. Lan dendro mang hết tinh hoa từ thiên nhiên, đất trời vào cho căn nhà, sân vườn của bạn.

Cách trồng lan dendro và cách chăm sóc hoa lan dendro

- Chọn giống lan dendro: Bạn cần chọn giống cây khỏe, vòi siêng ra hoa và có thế cây phù hợp.

- Các điều kiện cần chú ý để cây phát triển tốt:

+ Độ ẩm: khoảng 40% - 70%

+ Ánh sáng: Là loài cây ưa sáng, thích sống trong điều kiện có ánh sáng trực tiếp, khoảng ánh sáng phù hợp nằm ở mức 70%.

+ Khoảng cách trồng: Cây phải được treo trên cao và cách nhau từ 15-25cm. Tùy vào kích thước cây mà ta điều chỉnh khoảng không gian phù hợp. Chỉ có như vậy mới có đủ không gian thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng.

+ Giá thể trồng: Sử dụng các chậu có chứa các dưỡng chất sau để trồng cây. Lót dưới đáy chậu các mảnh xốp để làm tăng độ thông thoáng và thoát nước cho cây, tiếp đến là một lớp than đập nhỏ, kích thước vừa đủ và trên cùng chính là lớp bột than đã được đập nhuyễn.

+ Tưới nước: Đây là bước không thể bỏ qua khi trồng bất kỳ loại cây nào bởi nước sẽ giúp duy trì độ ẩm cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng. Thường sẽ tưới nước 2 lần trong ngày: Lần 1 là vào buổi sáng sớm và lần 2 là lúc 3 giờ chiều. Khi tưới đảm bảo ướt lá cùng giá thể và sẽ tùy theo từng giai đoạn và mùa mà ta điều chỉnh lượng nước tưới cây cho phù hợp.

- Cách chăm sóc lan dendro sau khi hoa tàn: 

Sau khi cây lan dendro trổ hết bông, nên cắt dọn các vòi hoa tàn. Tiếp theo, tưới phân bón lá 30-10-10 cho cây phục hồi và phun thêm kích thích ra rễ cho cây hút dinh dưỡng tốt hơn. Cứ 7 ngày đến 10 ngày phun 30-10 -10 cho cây tốt bình thường. Khoảng hai tháng sau, phun phân bón lá 15-30-15 để cây nhú chồi hoa, ta chỉ cần phun 1 lần. Trong thời gian này cần phun thêm, nước phân cá có đầy đủ chất đa vi lượng bổ sung cho cây thời kỳ đang ra hoa. Khi hoa đã hình thành, phun loại 10-10-30 để cho hoa nở bền và màu sắc sặc sỡ hơn. 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?