Chậu cây lan Dendro Nhật Hibiki bông chùm cực đẹp
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây lan Dendro Nhật Hibiki bông chùm cực đẹp

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dendro Nhật Hibiki được lai từ 2 cây Bracteosum với Laevifolium, là dòng Dendro mini khá đặc biệt khi vòi hoa mọc từ dưới gốc, một số mọc mọc ở thân. Hoa này được nhiều người trồng tại nhà vì hoa nở thành chùm có màu hồng tươi sáng đẹp rực rỡ. Nhìn từ xa giống hoa giấy vì màu hồng và từ chùm của chúng. Đặc điểm hoa lan Dendro Nhật Hibiki Thân của hoa lan Dendro Nhật Hibiki có màu sắc lạ mắt khác với màu xanh thông thường của những loại khác. Cây có thể chơi thân, là vì điểm đặc biệt này của nó.Cây thích hợp khí hậu ấm ấp, siêng hoa, ra hoa trên cả giả hành nhỏ, hoa lâu tàn,...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: hibiki
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây lâu năm

Dendro Nhật Hibiki được lai từ 2 cây Bracteosum với Laevifolium, là dòng Dendro mini khá đặc biệt khi vòi hoa mọc từ dưới gốc, một số mọc mọc ở thân. Hoa này được nhiều người trồng tại nhà vì hoa nở thành chùm có màu hồng tươi sáng đẹp rực rỡ. Nhìn từ xa giống hoa giấy vì màu hồng và từ chùm của chúng.

Chậu cây lan Dendro Nhật Hibiki bông chùm cực đẹp

Đặc điểm hoa lan Dendro Nhật Hibiki

Thân của hoa lan Dendro Nhật Hibiki có màu sắc lạ mắt khác với màu xanh thông thường của những loại khác. Cây có thể chơi thân, là vì điểm đặc biệt này của nó.Cây thích hợp khí hậu ấm ấp, siêng hoa, ra hoa trên cả giả hành nhỏ, hoa lâu tàn, nếu trồng nhiều nắng thân lá sẽ có màu tím rất đẹp. là dòng Dendro mini rất kỳ lạ với vòi hoa mọc từ dưới gốc mọc lên. Vì vậy nhìn chậu lan rất lạ và đẹp so với những cây Dendro thông thường. Hoa đỏ tươi, nhuỵ vàng, cây sau này trồng càng lâu thì hoa càng nhiều. Dòng cây mini nên cây không quá cao sau này. Cây được Nhật bản ưu chuộng vì rất nhỏ gọn.

Chậu cây lan Dendro Nhật Hibiki bông chùm cực đẹp

Cây thích hợp khí hậu ấm ấp, siêng ra hoa, ra hoa trên cả giả hành nhỏ, hoa lâu héo, nếu trồng nhiều nắng thân lá sẽ có màu tím rất đẹp. Là dòng Dendro mini rất kỳ lạ với vòi hoa mọc từ dưới gốc mọc lên. Vì vậy nhìn chậu lan rất lạ và đẹp so với những cây Dendro thông thường. Hoa đỏ tươi, nhuỵ vàng, cây sau này trồng càng lâu thì hoa càng nhiều. Dòng cây mini nên cây không quá cao sau này. Cây được Nhật bản ưu chuộng vì rất nhỏ gọn. Dendro hibiki dòng mini thân phớt hồng, đặc biệt cây cho ra hoa từ gốc. Cây chỉ có thân cao khoảng 15cm, sẽ làm góc vườn bạn thêm xinh xắn.

Chậu cây lan Dendro Nhật Hibiki bông chùm cực đẹp

--

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là cây trưởng thành, khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Cây tại vườn cao khoảng 15-20 cm, đang phát triển ổn định, sắp hoa hoặc đang hoa.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?