Chậu Dây Thường Xuân - Jacaranda mimosifolia - Cây cảnh đẹp, dễ chơi, dễ chăm - Giao kèm chậu treo như hình
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu Dây Thường Xuân - Jacaranda mimosifolia - Cây cảnh đẹp, dễ chơi, dễ chăm - Giao kèm chậu treo như hình

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chậu treo thường xuân được dùng trang trí cho văn phòng, nhà ở, quán cafe, nhà hàng… Dây thường xuân có thân rũ duyên dáng, lá màu sắc đẹp tô điểm cho không gian nội thất thêm vẻ đẹp của thiên nhiên.

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: chaucaythuongxuan
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Chậu treo thường xuânđượcdùng trang trí cho văn phòng, nhà ở, quán cafe, nhà hàng…Dây thường xuân

Cây thường xuânlà loàicây dây leoDây thường xuâncó rễ khí sinh, nhiều cành non mềm vớilông mềm dạng vẩy. Cành dây thường xuân còn non có màu xanh đến màu tím hoặc đỏ tía và không có lông hoặc có lông ít.

 

Các lá dây thường xuân mọc xen kẽ dọc theo thân, cuống lá dài 2.5 – 11 cm. Lá thay đổi từ hình trứng trong đường nét với mép nguyên hay lượn sóng đến hình tim hoặc xẻ 3 – 5 thùy nông. Nói chung, các lá thường xuân ở dưới có xu hướng xẻ thùy và các lá phía trên có xu hướng mép nguyên. Lá thường xuân dài 3 – 15 cm và rộng 3 – 10 cm, không có lông và bo tròn nơi đầu lá. Mặt trên lá có màu xanh lá cây đậm hơn và bóng hơn mặt dưới lá, và đôi khi loang lổ các màu trắng hoặc kem.Màu xanh của lá nhạt dần từ gốc đến ngọn.

Hoa thường xuân nhỏ được bố trí trong các cụm với tất cả các cuống hoa xuất phát từ một điểm. Một hoặc nhiều các cụm được sắp xếp thành cụm lớn hơn. Mỗi bông hoa có 5 cánh hoa màu vàng xanh, dài 3 – 5 mm, không có lá đài rõ ràng. Hoa thường xuân có 5 nhị hoa và 5 vòi nhụy được hợp nhất từng phần dài khoảng 1.5 mm. Hoa thường xuân nở chủ yếu vào mùa hè.

 

 

Dây thường xuân có quả như quả mọng (thực sự nó là quả hạch) và chuyển từ màu xanh lá cây đến màu tím hoặc đen xỉn khi quả chín. Những quả thường xuân tròn, đường kính 5 – 10 mm chứa 2 – 3 hạt màu trắng.

Dây thường xuân có tính thích ứng mạnh, không đòi hỏigì đặc biệt đối với môi trường, là một loài cây dây leo âm tính điển hình. Dây thường xuân không cần ánh sáng trực xạ; chịu được khô hạn; sống được trên đất nghèo dinh dưỡng và sống tốt trong đất pha cát ẩm, nhiều mùn.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?