Cây lan Dendro đột biến 3 xanh 3 tím thân tơ sắp hoa, màu hoa lạ mắt đáng sưu tầm
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Cây lan Dendro đột biến 3 xanh 3 tím thân tơ sắp hoa, màu hoa lạ mắt đáng sưu tầm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lan dendro là một dòng lan đa thân, cây sống khoẻ, dễ chăm sóc,đặc biệt cho hoa quanh năm. Dòng dendro này là một trong những dòng lan đột biến, chơi thân lá cũng thấy đã, nhất là hoa đột biến với 3 xanh 3 tím nữa thì thật tuyệt vời, giá trị rất cao.   Đây có thể xem là cây đột biến rất hiếm gặp vì thường chỉ có cây đột biến lá hoặc đột biến hoa chứ không khi nào đột biến về cả lá lẫn hoa, đặc biệt là hoa có mùi thơm. Cây to khỏe, chậu 2-3 thân, đang phát triển tốt. Loại này hoa đẹp, sai hoa rất đáng sưu tầm. Hoa lan Dendro thường là lựa chọn đầu tiên của...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: den3x3t
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây lâu năm

Lan dendro là một dòng lan đa thân, cây sống khoẻ, dễ chăm sóc,đặc biệt cho hoa quanh năm.

Cây lan Dendro đột biến 3 xanh 3 tím thân tơ sắp hoa, màu hoa lạ mắt đáng sưu tầm

Dòng dendro này là một trong những dòng lan đột biến, chơi thân lá cũng thấy đã, nhất là hoa đột biến với 3 xanh 3 tím nữa thì thật tuyệt vời, giá trị rất cao.

 

Đây có thể xem là cây đột biến rất hiếm gặp vì thường chỉ có cây đột biến lá hoặc đột biến hoa chứ không khi nào đột biến về cả lá lẫn hoa, đặc biệt là hoa có mùi thơm.

Cây lan Dendro đột biến 3 xanh 3 tím thân tơ sắp hoa, màu hoa lạ mắt đáng sưu tầm

Cây to khỏe, chậu 2-3 thân, đang phát triển tốt. Loại này hoa đẹp, sai hoa rất đáng sưu tầm.

Hoa lan Dendro thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa đa dạng màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, tím… Lan Dendro dùng để treo ban công, treo vườn nhà, hoặc vào chậu để trang trí như hoa cảnh.

Hoa lan Dendrobium thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Cây lan Dendro thường ngắn, mập hoặc thon dài trong gần giống cây mía. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa với màu sắc rực rỡ, đa dạng từ trắng, hồng, đỏ, tím, cam, vàng… hương thơm lúc thanh khiết lúc nồng nàn và đặc biệt là hoa lâu tàn.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là cây trưởng thành sắp hoa, khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Cây tại vườn cao khoảng 25-30 cm, đang phát triển ổn định

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?