Chậu trồng cây thông minh tự tưới nước - đường kính chậu 18cm
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu trồng cây thông minh tự tưới nước - đường kính chậu 18cm

Giá bán: 59.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chậu trồng cây thông minh là những dòng chậu trồng hiện đại, có chức năng tự dưỡng, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và nước tưới cho cây thích hợp với nhu cầu phát triển của cây. Đây là loại chậu rất thích hợp với người bận rộn và có ít thời gian chăm sóc cho cây, các căn hộ nhỏ trong thành phố hay văn phòng. Lợi ích của việc sử dụng chậu trồng cây thông minh Chậu trồng rau thông minh giúp đưa cây xanh vào ngôi nhà, tạo nên một không gian thoáng mát cho cả gia đình sau mỗi giờ học và làm việc căng thẳng. Sử dụng thời gian rảnh vào việc chăm sóc một khu vườn, chăm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: chaucaytutuoi18cm
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Đang cập nhật...

Chậu trồng cây thông minh là những dòng chậu trồng hiện đại, có chức năng tự dưỡng, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và nước tưới cho cây thích hợp với nhu cầu phát triển của cây. Đây là loại chậu rất thích hợp với người bận rộn và có ít thời gian chăm sóc cho cây, các căn hộ nhỏ trong thành phố hay văn phòng.

Chậu trồng cây thông minh tự tưới nước - đường kính chậu 18cm

Lợi ích của việc sử dụng chậu trồng cây thông minh

Chậu trồng rau thông minh giúp đưa cây xanh vào ngôi nhà, tạo nên một không gian thoáng mát cho cả gia đình sau mỗi giờ học và làm việc căng thẳng. Sử dụng thời gian rảnh vào việc chăm sóc một khu vườn, chăm bón và thu hoạch thành quả cũng là một hình thức giải trí lành mạnh.

Cây xanh còn như một chiếc điều hòa tự nhiên giúp lọc không khí, loại bỏ những khí độc hại tồn tại trong môi trường sống, giúp môi trường sống trong lành hơn.

Giúp tiết kiệm được thời gian và công sức chăm sóc, cây xanh điều hòa không khí, giúp cân bằng nhiệt độ môi trường. giảm điện năng sử dụng để làm mát hoặc giữ ấm cho cả ngôi nhà.

Hiện nay, nguồn rau quả an toàn trên thị trường không đảm bảo, việc trồng cây, trồng rau tại nhà sẽ cung cấp cho bữa ăn gia đình nguồn thực phẩm sạch, hoàn toàn có thể yên tâm. Đa phần với nhà trong phố hiện nay, diện tích đất nhỏ hẹp nên giải pháp sử dụng chậu trồng cây thông minh, thiết kế vườn tường nhà phố, vườn trên mái được áp dụng rộng rãi.

Chậu trồng cây thông minh tự tưới nước - đường kính chậu 18cm

Cơ chế hoạt động của chậu trồng cây thông minh

Chậu ghép trồng cây thông minh được sản xuất từ nhựa PP cao cấp, an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường. Chậu gồm 2 phần là phần chậu và phần lớp lót hoạt động theo cơ chế tự động, giúp quá trình chăm sóc cây trở nên dễ dàng hơn. Đáy chậu có lưới nhựa giúp ngăn cách phần đất với đáy chậu, tăng khả năng thoát nước và lấy oxy cho rễ cây, giúp giữ lại lượng nước dự trữ, hạn chế phải tưới nước cho cây thường xuyên.

Chậu hoạt động theo cơ chế tự dưỡng, chỉ cần tưới nước mỗi tuần một lần đã có thể dung cấp đầy đủ nước và chất dinh dưỡng cho vườn cây xanh tốt bởi rau tự động hút nước và dinh dưỡng cần thiết từ đáy chậu, tương tự như cây trồng được trồng trong vườn tự nhiên.

Chậu trồng cây thông minh tự tưới nước - đường kính chậu 18cm

Hướng dẫn sử dụng chậu trồng cây thông minh

Để việc chăm sóc vườn cây dễ dàng và tiết kiệm thời gian, quý khách có thể lựa chọn nhiều sản phẩm chậu trồng cây thông minh với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Chúng tôi sẽ có những hướng dẫn về cách lựa chọn giống cây trồng phù hợp và cách sử dụng chậu nhằm khai thác tối đa các chức năng của chậu trồng cây thông minh.

  • Chuẩn bị chậu trồng cây: đầu tiên, bạn cần lựa chọn những loại chậu trồng cây phù hợp với mục đích và cây trồng. Đối với những khu vườn trên mái, diện tích lớn hơn so với vườn tường, có thể trồng những loại cây dài ngày với kích thước lớn. Nên lựa chọn chậu trồng từ chất liệu tốt, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có độ bền, sử dụng lâu dài. Nên xác định kích thước của cây trồng để lựa chọn chậu. Tiếp đó là vị trí đặt cây sao cho phù hợp với không gian giúp tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, điều này không chỉ giúp cây trồng được cung cấp ánh nắng cần thiết àm còn giúp không gian ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa hơn.
  • Lựa chọn cây trồng phù hợp, hiện nay có rất nhiều loại giống cây trồng tại các cửa hàng cung cấp vật liệu trồng cây, vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm được các giống cây trồng mới, lạ và có sức sống tốt. Chọn cây trồng nên chú ý màu sắc và sức sống của cây, đảm bảo cây trồng thích hợp với môi trường sống tại nơi sẽ trồng cây, ít sâu bệnh. Ví dụ khi đặt chậu trồng cây thông minh ngoài trời, nên lựa chọn những giống cây trồng ưa nắng và có khả năng chịu nhiệt độ tốt. Khi đặt chậu cây trồng trong nhà, nên lựa chọn giống cây ưa bóng mát, không đòi hỏi nhiều ánh nắng mặt trời. Nên lựa chọn những giống cây trồng ít sâu bệnh, có sức sống tốt, dễ trồng.
  • Chuẩn bị đất trồng cây tốt, có thể mua sẵn tại các cửa hàng bán cây giống hoặc chậu trồng cây. Có thể chuẩn bị các loại phân bón, sơ dừa và đất thịt tơi xốp hoặc những loại đất đã được trộn sẵn phân bón theo tỷ lệ thích hợp. Lựa chọn đất cần làm sạch, loại bỏ những sâu bệnh còn tồn tại trong đất để tránh sâu bệnh từ đất lây cho cây trồng.
  • Trồng cây nên đặt cây trồng cân với chậu để đảm bảo thẩm mỹ và giúp cây hấp thụ được dinh dưỡng đều đặn và cân bằng. Với chậu trồng cây thông minh, bạn có thể tiết kiệm được công đoạn tưới nước mỗi ngày.
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?