Dendro Nắng Rồng Xanh - Cây tơ sắp hoa
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Dendro Nắng Rồng Xanh - Cây tơ sắp hoa

Giá bán: 99.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dendro nắng Caesar Green - Rồng Xanh là dòng hoa lan dendro nhanh nhảy con, dễ giữ lá, nhanh dưỡng thành bụi to. Đặc biệt, cây rất siêng hoa, vòi hoa vươn dài mang nhiều hoa, độ bền hoa từ 1 - 2 tháng, thơm nhẹ buổi sáng. Hoa lan Dendro thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa đa dạng màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, tím… Lan Dendro dùng để treo ban công, treo vườn nhà, hoặc vào chậu để trang trí như hoa cảnh. Hoa lan Dendrobium thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: landendrorongxanh
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây giống

Dendro nắng Caesar Green - Rồng Xanh là dòng hoa lan dendro nhanh nhảy con, dễ giữ lá, nhanh dưỡng thành bụi to. Đặc biệt, cây rất siêng hoa, vòi hoa vươn dài mang nhiều hoa, độ bền hoa từ 1 - 2 tháng, thơm nhẹ buổi sáng.

Dendro Nắng Rồng Xanh - Cây tơ sắp hoa

Hoa lan Dendro thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa đa dạng màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, tím… Lan Dendro dùng để treo ban công, treo vườn nhà, hoặc vào chậu để trang trí như hoa cảnh.

Dendro Nắng Rồng Xanh - Cây tơ sắp hoa

Hoa lan Dendrobium thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Cây lan Dendro thường ngắn, mập hoặc thon dài trong gần giống cây mía. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa với màu sắc rực rỡ, đa dạng từ trắng, hồng, đỏ, tím, cam, vàng… hương thơm lúc thanh khiết lúc nồng nàn và đặc biệt là hoa lâu tàn.

Dendro Nắng Rồng Xanh - Cây tơ sắp hoa

Dendro Nắng là dòng lan rất ưa sáng nên khi cây trưởng thành, vào giai đoạn ra hoa, chúng ta cần cho cây hấp thu 100% ánh sáng. Cây được chiếu sáng càng nhiều thì sẽ càng khỏe mạnh và cho hoa càng đẹp. Mỗi cây lan Dendro Nắng cao bình quân từ 50 – 150cm và có từ 10 – 15 giả hành. Hoa lan Dendro Nắng có nhiều loại với nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ son, hồng phấn, tím, trắng hồng hay vàng nhạt. Cây ra hoa liên tục bền bỉ, mỗi cây mang từ 3 - 5 cành hoa.

--

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là hàng cây trưởng thành, đảm bảo khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Cây tại vườn cao khoảng 40-42 cm, 1 chậu có từ 3-5 thân to khỏe.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?