Địa lan trần mộng cây tơ
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Địa lan trần mộng cây tơ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  • Lan trần mộng là loài lan đẹp, có mùi hương thơm dịu dàng quyến rũ., với bất cứ ai khi ngắm nhìn những cây lan trầm mộng đều yêu thích, bất cứ ai cũng có thể trồng và chăm sóc cây lan trần mộng, vì đặc tính của cây phát triển rất nhanh
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: dialantranmong
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Lan trần mộng là loại lan có bản lá dài, to ngang đầu, đầu to, dò hoa dài vươn lên rất đẹp, nàu nâu nhạt. địa lan trần mộng thưởng nở hoa từ cuối mùa đông cho tới đầu mua xuân, nở nhiều vào thời điểm cận tết.

 

 

Những cây địa lan trần mộng nở hoa thường hơi uốn cong về phía sau rất đẹp. bông hoa khá to, cánh dài và có hoa xòe rộng, với cánh hoa có màu hồng pha mầu cánh gián rất ấn tượng. Mỗi chùm hoa lại có nhiều bông và cao đến 80cm, 90cm. Trông như những ánh sao rơi, giúp liên tưởng tới những điều tốt lành để khởi đầu năm mới

Địa lan rất khó tính, chỉ sinh trưởng và phát triển tốt ở nơi có khí hậu mát mẻ. Nhất là thời kỳ lan chuẩn bị ra hoa, phải có cách chăm sóc phù hợp để hoa to và có sắc, lâu tàn, hương thơm lan xa. Lan phân nhánh rất nhanh.

 

 

Địa lan trần mộng với cách chăm sóc cũng khá là đặc biệt so với những loài địa lan khác hiện nay. Khi chăm sóc và trồng những cây địa lan trần mộng ta nên quan tâm tới các yếu tố như nhiệt độ, chất liệu trồng, độ thông thoáng, phân bón và tưới nước cho cây phát triển.

Ta lựa chọn những chậu phù hợp với điều kiện trồng cây, vì đây là loại cây lá dài, rủ nên lựa chọn chậu cao và có khóm lan nhiều thân nên thường đường kính của chậu khá to. Nhớ vệ sinh chậu sạch sẽ. Với chậu mới thì bạn chỉ cần rửa qua, nếu chậu cũ (đã dùng) thì lau kỹ bằng nước xà phòng loãng lau kỹ rồi rửa sạch bằng nước.

 

Chọn cây giống lan đem trồng tốt và không bệnh tật. Thường là những khóm lan được mang về từ rừng sâu. Cây được treo ngược ngọn xuống đất để giữ ẩm. Bạn nên chọn cây khỏe đẹp để ghép thành giò. Chờ cho lan đã thay một lượt lá thì bạn thực hiện tách thân cây.

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?