Cây lá môn Caladium Florida Clown - Môn xanh chấm trắng - Môn Hề Florida
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Cây lá môn Caladium Florida Clown - Môn xanh chấm trắng - Môn Hề Florida

Giá bán: 90.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tên khoa học - Caladium Florida Clown Tên thường gọi - Môn Xanh Chấm Trắng - Môn Hề Florida Ánh sáng - Hoàn hảo nhất là các vị trí có ánh sáng trung bình đến cao. Cây đã thuần nắng Hà Nội, có thể chịu được ánh nắng trực tiếp nhiều giờ trong ngày. Cây càng nhận được nhiều ánh sáng, ánh nắng thì các sắc tố sáng trên lá cáng đẹp. - Cây có thể để được trong nhà ở các vị trí gần cửa sổ hoặc chỗ có ánh sáng tốt. Ở môi trường ánh sáng yếu lá cây sẽ mất các mảng màu sáng. - Đây là loại cây phản ứng với thay đổi môi trường (nhiệt độ, ánh...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: floridaclownlon
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Cây cảnh

Tên khoa học - Caladium Florida Clown

Tên thường gọi - Môn Xanh Chấm Trắng - Môn Hề Florida

Ánh sáng - Hoàn hảo nhất là các vị trí có ánh sáng trung bình đến cao. Cây đã thuần nắng Hà Nội, có thể chịu được ánh nắng trực tiếp nhiều giờ trong ngày. Cây càng nhận được nhiều ánh sáng, ánh nắng thì các sắc tố sáng trên lá cáng đẹp. - Cây có thể để được trong nhà ở các vị trí gần cửa sổ hoặc chỗ có ánh sáng tốt. Ở môi trường ánh sáng yếu lá cây sẽ mất các mảng màu sáng. - Đây là loại cây phản ứng với thay đổi môi trường (nhiệt độ, ánh sáng) bằng cách cụp lá lại. Khi ổn định nhiệt độ, ánh sáng, cây sẽ căng lá như bình thường.

Tưới nước - Tưới từ trung bình đến nhiều. Luôn duy trì đất ẩm. - Chỉ tưới khi thấy bề mặt đất hơi khô và khi tưới thì tưới đẫm, tưới xong thì cố gắng để chậu thoát hết nước ạ. - Cách tưới nước nhanh: Cầm cả chậu nhúng vào xô, chậu nước cho ngập cây (không cần ngập lá) tầm vài phút rồi nhấc lên cho ráo hết nước và để lại chỗ cũ.

Nhân giống - Nhân giống bằng các cách: Tách các cụm cây con từ cây mẹ.

Liên h:

🏡 33 đường s 1, Hip Bình Phước, Th Đức

📞 0916.000.486 / Zalo: 0589.593.912

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?