Gói 0.05gr hạt giống dâu tây đỏ F1 rainbow
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 0.05gr hạt giống dâu tây đỏ F1 rainbow

Giá bán: 18.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hạt Giống Dâu Tây Đỏ F1 Rainbow là cây thực vật lâu năm, cho ra quả đều đặn, được dùng làm cây cảnh trang trí phổ biến ở khắp mọi nơi và làm thức ăn đều tốt. Hạt Giống Dâu Tây Đỏ F1 Rainbow là một trong những loại cây cho hoa và trái khá đẹp. Hoa có nhiều màu, quả có màu đỏ rất đẹp, ngon ngọt và chất lượng. Kỹ thuật trồng Dâu tây 1. Kỹ thuật gieo hạt: Chuẩn bị khay gieo hạt: một lớp đất mỏng khoảng 2 cm, hỗn hợp đất bao gồm ¾ đất mùn hoai mục + ¼ đất giàu chất hữu cơ. Rắc đều những hạt giống lên hỗn hợp đất đã làm ẩm, sau đó phủ 1...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: dautayf1
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Hạt Giống Dâu Tây Đỏ F1 Rainbow là cây thực vật lâu năm, cho ra quả đều đặn, được dùng làm cây cảnh trang trí phổ biến ở khắp mọi nơi và làm thức ăn đều tốt. Hạt Giống Dâu Tây Đỏ F1 Rainbow là một trong những loại cây cho hoa và trái khá đẹp. Hoa có nhiều màu, quả có màu đỏ rất đẹp, ngon ngọt và chất lượng.

Gói 0.05gr hạt giống dâu tây đỏ F1 rainbow

Kỹ thuật trồng Dâu tây

1. Kỹ thuật gieo hạt:

Chuẩn bị khay gieo hạt: một lớp đất mỏng khoảng 2 cm, hỗn hợp đất bao gồm ¾ đất mùn hoai mục + ¼ đất giàu chất hữu cơ.

Rắc đều những hạt giống lên hỗn hợp đất đã làm ẩm, sau đó phủ 1 lớp mỏng đất mùn hoai mục lên trên, phủ kín những hạt giống nhưng không quá dày (khoảng 2 mm).

Để hạt giống nhanh nảy mầm, bạn chỉ cần bọc một lớp nilong bên ngoài khay gieo hạt, để khay ươm ở nơi khô ráo, có nắng vừa, tưới nước 1 lần mỗi ngày vào chiều tối. Giữ đất luôn trong tình trạng ẩm và có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Cây Dâu Tây có thể mất 1 - 2 tuần để nảy mầm.

Gói 0.05gr hạt giống dâu tây đỏ F1 rainbow

2. Cách sang chậu cho cây dâu tây nhỏ:

Sau khi cây có 3 - 5 lá thật, nhẹ nhàng tách đất ra khỏi khay và trồng ở chậu hoặc luống lớn, mỗi cây dâu nên cách nhau 35cm.

Cách trồng:

Tốt nhất nên sang chậu cho cây vào sáng sớm hoặc chiều mát. Chọn đất thịt nhẹ, nhiều chất dinh dưỡng, thoát nước tốt. Cây dâu tây cần nhiều đất để phát triển bộ rễ, nên chọn chậu to có lỗ thoát nước, tránh ngập úng. Khi trồng phải đặt cây thẳng với mặt đất, đào lỗ đủ sâu để lấp hết bầu rễ của cây, tránh làm vỡ bầu cây. Sau khi sang chậu, tưới đẫm nước, sử dụng nước sạch, không bị ô nhiễm.

Gói 0.05gr hạt giống dâu tây đỏ F1 rainbow

Chăm sóc:

Trong 5 - 7 ngày đầu ngày tưới 2 - 3 lần vào sang sớm và chiều mát, tưới đẫm nước giúp cây phát triển mạnh bổ rễ, sau đó có thể rút xuống tưới ngày 1 lần vào buổi sáng sớm. Chú ý tưới đủ ẩm tránh úng nước, mỗi lần tưới khoảng 150 - 200ml/1 cây (chậu). Chỉ tưới nước sạch, không bón thêm cho cây bất cứ loại phân bón nào trong 5 - 7 ngày đầu sau khi sang chậu. Tránh ánh sáng quá gắt, để cây nơi bóng râm hoặc ít nắng, sau 7 ngày có thể cho cây ra nắng, lúc này phun phân bón lá để kích thích cây sinh trưởng rễ và lá, giúp cây khỏe mạnh.

Cây dâu là giống cây sống đa niên, có thể cho thu hoạch trong nhiều năm, nhưng tốt nhất là trong 2, 3 năm đầu tiên. Với cây dâu trồng để thu quả, ta thường ngắt hết hoa của cây trong năm đầu tiên để cho kết quả tốt nhất của quả vào năm thứ 2 và 3. Cách trồng dâu tây bằng hạt cực kỳ đơn giản và dễ mà ai cũng có thể làm được. Nhờ cách này mà bạn đã có thể sở hữu những quả dâu do chính tay bạn trồng được.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?