Gói 0.5GR hạt giống hoa Ánh Dương Nhiều Màu (dây leo)
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 0.5GR hạt giống hoa Ánh Dương Nhiều Màu (dây leo)

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hạt giống hoa Ánh Dương còn có tên gọi khác là Mắt nai, Mắt nhung, Mắt Huyền, Cát Đằng cánh, Dây Bông Cánh... tên khoa học là Thunbergia alata, đây là một loài cây thân thảo sống lâu năm. Hoa Ánh Dương có chiều cao 1,5 - 2,4m nếu trồng chậu thì thấp hơn. Cây thích hợp với ánh nắng mặt trời hay nửa bóng râm.  Hoa thường từ màu cam chuyển qua các màu đỏ - cam, cam - đỏ và vàng tươi với nhụy màu nâu - tím đặc trưng cho tên gọi. Hoa xuất hiện vào cuối mùa xuân hoặc đầu và giữa mùa hè và nở một lần nữa vào cuối mùa hè, đầu mùa thu. Hoa...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: anhduongmix
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Hạt giống hoa Ánh Dương còn có tên gọi khác là Mắt nai, Mắt nhung, Mắt Huyền, Cát Đằng cánh, Dây Bông Cánh... tên khoa học là Thunbergia alata, đây là một loài cây thân thảo sống lâu năm. Hoa Ánh Dương có chiều cao 1,5 - 2,4m nếu trồng chậu thì thấp hơn. Cây thích hợp với ánh nắng mặt trời hay nửa bóng râm. 

Gói 0.5GR hạt giống hoa Ánh Dương Nhiều Màu (dây leo)

Hoa thường từ màu cam chuyển qua các màu đỏ - cam, cam - đỏ và vàng tươi với nhụy màu nâu - tím đặc trưng cho tên gọi. Hoa xuất hiện vào cuối mùa xuân hoặc đầu và giữa mùa hè và nở một lần nữa vào cuối mùa hè, đầu mùa thu. Hoa có thân mềm rũ rất quyến rũ, tạo cảm giác mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà

Gói 0.5GR hạt giống hoa Ánh Dương Nhiều Màu (dây leo)

Điều kiện sinh trưởng và phát triển của hoa ánh dương

Ánh dương là loại hoa mà bạn có thể trồng quanh năm, loài hoa này rất thích hợp để trồng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biệt là nó phù hợp với kiểu khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp: từ 15 - 35 độ C

Chiều cao của cây hoa: 150 - 200cm

 

Gói 0.5GR hạt giống hoa Ánh Dương Nhiều Màu (dây leo)

Kỹ thuật gieo hạt và chăm sóc hoa ánh dương

Sau khi mua hạt giống về bạn cần phải xử lý hạt giống luôn trước khi đem gieo hạt. Tiến hành ngâm hạt giống ánh dương trong nước ấm trong khoảng thời gian từ 10 - 15 giờ. Nếu là hạt quá nhỏ thì không cần phải ngâm qua nước mà đem gieo luôn.

Đất để gieo và trồng hoa ánh dương cần là loại đất sạch, có khả năng thoát nước tốt. Bạn có thể trồng ở những nơi tiện chăm sóc và ngắm hoa như là ngoài sân, phòng tắm, phòng ngủ, ngoài cửa sổ, mái nhà hoặc tường rào cũng đều được.

Sau khi gieo hạt giống hoa xong bạn không cần lấp đất lên trên vì hạt giống khá nhỏ, sau khoảng 4 - 5 ngày chúng sẽ bén rễ và lên cây. Hàng ngày tưới nước đủ ẩm cho cây. Không cần tưới quá nhiều nước, nếu không cây sẽ bị ngập úng không cho hoa đẹp.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?