Gói 0.5GR hạt giống hoa Cẩm Quỳ Hồng
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 0.5GR hạt giống hoa Cẩm Quỳ Hồng

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CẨM QUỲ là loài hoa đẹp, cho hoa quanh năm ở cả khí hậu nhiệt đới và ôn đới. Thích hợp trồng chậu hoặc dùng làm hoa cắt cành, trồng bồn... Cây có thân nhỏ, phân nhánh mạnh, sinh trưởng phát triển tốt nhất vào mùa hè. Thích nắng và nơi thoát nước tốt, đất màu mỡ, không phù hợp với đất sét. Cắt tỉa vào mùa thu. Cao hai mét trong khoảng 4 hoặc 5 tháng và với hơn hàng ngàn hoa. Nếu giâm cành thì vào đầu mùa hè. Trồng ở vị trí đón nắng từ 6 - 8 giờ mỗi ngày. Hướng dẫn cách trồng hoa cẩm quỳ Bước 1: Gieo hạt Duy trì một nhiệt độ đất 21°C (70°F). Hạt giống sẽ...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: camquyhong
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

CẨM QUỲ là loài hoa đẹp, cho hoa quanh năm ở cả khí hậu nhiệt đới và ôn đới. Thích hợp trồng chậu hoặc dùng làm hoa cắt cành, trồng bồn... Cây có thân nhỏ, phân nhánh mạnh, sinh trưởng phát triển tốt nhất vào mùa hè. Thích nắng và nơi thoát nước tốt, đất màu mỡ, không phù hợp với đất sét. Cắt tỉa vào mùa thu. Cao hai mét trong khoảng 4 hoặc 5 tháng và với hơn hàng ngàn hoa. Nếu giâm cành thì vào đầu mùa hè. Trồng ở vị trí đón nắng từ 6 - 8 giờ mỗi ngày.

Gói 0.5GR hạt giống hoa Cẩm Quỳ Hồng

Hướng dẫn cách trồng hoa cẩm quỳ

Bước 1: Gieo hạt

Duy trì một nhiệt độ đất 21°C (70°F). Hạt giống sẽ nảy mầm trong 15 - 20 ngày. Cẩn thận không được làm đứt rễ. Nếu gieo ttrực tiếp thì gieo hạt trực tiếp trong vườn 1 - 2 tuần trước khi trời ấm lên. Đối với các nước ôn đới nên gieo hạt trong nhà bằng chậu than bùn hoặc xơ dừa từ 6 - 8 tuần trước khi đợt sương giá cuối cùng kết thúc. Hoặc gieo trực tiếp ở ngoài trời vào đầu mùa xuân, nếu bạn ở bờ biển thì gieo vào khoảng giữa tháng Ba.

Bước 2: Ra bầu

CẨM QUỲ không thích hợp cho phương thức cấy, do đó, hạn chế di chuyển chúng. Phát triển tốt trong môi trường ẩm.

Bất kỳ ai một khi đã thấy hoa CẨM QUỲ, họ đều thể hiện mong muốn có nó: "Khi tất cả những bụi cây và bông hoa khoe sắc trong các khu vườn và ngôi nhà trong rừng, đó thực sự là một loại cây khiến người ta thoải mái".

Gói 0.5GR hạt giống hoa Cẩm Quỳ Hồng

Có 20 - 25 loài thuộc chi lavatera, số được lai tạo là rất ít. Có cây ngắn hạn một năm, biennials hay cây lâu năm và cây bụi.

Loại CẨM QUỲ được trồng rộng rãi nhất là L. trimestris (thường niên). Màu trắng nguyên sơ ”Mont Blanc” đến ánh sáng hồng ”Pink Beauty”, và màu hồng đậm ”Silver Cup” hay màu anh đào sáng "Ruby Regis ”. Cây hàng năm, thường nở rộ từ tháng bảy đến mùa thu, cành cắm bình có thể tươi hơn 7 - 12 ngày.

Hoa CẨM QUỲ thường được gọi là ”Mallow”. Số lượng Lavatera được tìm thấy trong tự nhiên ngày càng tăng trên toàn thế giới bao gồm Nga, Mỹ, Australia, dãy núi Himalaya, Đông Siberia và châu Âu. Trong môi trường tự nhiên, chúng thường mọc trên vùng đất nghèo dinh dưỡng, đất đá, thường ở các vùng ven biển, đất thoát nước tốt. Vì ưu điểm đó, CẨM QUỲ rất phù hợp cho những khu vườn chịu hạn. Có thể có hàng ngàn hoa từ đầu mùa hè đến giữa mùa thu.

Bước 3: Cắt tỉa cành

Mục đích của việc cắt tỉa là kích thích sự tăng trưởng mạnh mẽ và sự phát triển chồi nhánh để cho ra nhiều hoa trong mùa hè, để lại cành khỏe mạnh dài khoảng 25cm. Không được tỉa nhánh sẽ thân hóa gỗ, giòn và ít hoa vào đợt sau. Tỉa tốt nhất vào đầu đến giữa mùa xuân. Cắt giảm tất cả các nhánh nhỏ trong khoảng 30cm cách mặt đất. Cành yếu hoặc dễ gãy cần bỏ vì nó thể chết. Cắt tỉa ngay phần thân hơi phồng hoặc sưng. Đó là chỗ mà các gốc rễ mới được phát triển dưới lớp vỏ cây.

Gói 0.5GR hạt giống hoa Cẩm Quỳ Hồng

Bước 4: Bón phân

Sử dụng phân hữu cơ nếu chỗ trồng là đất sét nặng mà không thoát nước tốt, hoặc nếu đất của bạn rất cát và thoát nước quá nhanh. Xúc đất ra tạo một hố trồng to gấp hai lần kích thước của hệ thống rễ của cây. Trộn phần đất đó với phân hữu cơ ở một tỷ lệ xấp xỉ 1-4. Lắp đắt ½, đặt cây vào. Lấp phần còn lại và ấn đất hơi chặt.

Sau khi trồng nó, để hơi khô trước khi bạn tưới nước một lần nữa. Để tốt cho cây, bạn nên tưới đẫm nước 10 ngày/ 1 lần. Hãy chắc chắn để kiểm tra độ ẩm đất nếu thời tiết nóng; tưới nước thường xuyên hơn nếu xảy ra tình trạng khô.

Bón phân cho CẨM QUỲ với chế độ dinh dưỡng cân bằng có tỷ lệ NPK 10-10-10 hoặc 13-13-13 từ khoảng một tháng sau khi bạn trồng. Lặp lại mỗi tháng một lần cho đến khi cây bắt đầu cho thấy nụ hoa, sau đó kích thích ra hoa với một loại phân bón nitơ thấp.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?