Gói 0.5gr hạt giống hoa mã tiên nhiều màu Verbena Hybrida
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 0.5gr hạt giống hoa mã tiên nhiều màu Verbena Hybrida

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hạt giống Hoa Mã Tiên có tên khoa học là Verbena hybrida, là cây thân thảo 1 năm, hoa có nhiều màu sắc tươi sáng như trắng, đỏ, xanh lam, hồng, tím,... ưa nắng và chịu được nóng lạnh, ra hoa đều khi được chăm sóc thường xuyên. Là loài hoa xuất phát từ đất nước Hà Lan. Hoa Mã Tiên là biểu tượng của tình yêu và chung thủy, vì vậy đây là món quà không thể tuyệt vời hơn với cho người bạn đời của mình. Đồng thời Hoa còn dùng để chế rượu thuốc, có tác dụng hoạt huyết, tán ứ, thanh nhiệt, giải độc, thông kinh, lợi tiểu, và có cả tác dụng ức chế đối với vi trùng...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: hoamatien
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Hạt giống Hoa Mã Tiên có tên khoa học là Verbena hybrida, là cây thân thảo 1 năm, hoa có nhiều màu sắc tươi sáng như trắng, đỏ, xanh lam, hồng, tím,... ưa nắng và chịu được nóng lạnh, ra hoa đều khi được chăm sóc thường xuyên. Là loài hoa xuất phát từ đất nước Hà Lan.

Gói 0.5gr hạt giống hoa mã tiên nhiều màu Verbena Hybrida

Hoa Mã Tiên là biểu tượng của tình yêu và chung thủy, vì vậy đây là món quà không thể tuyệt vời hơn với cho người bạn đời của mình. Đồng thời Hoa còn dùng để chế rượu thuốc, có tác dụng hoạt huyết, tán ứ, thanh nhiệt, giải độc, thông kinh, lợi tiểu, và có cả tác dụng ức chế đối với vi trùng gây sốt rét.

Gói 0.5gr hạt giống hoa mã tiên nhiều màu Verbena Hybrida

Cách trồng hạt giống Hoa Mã Tiên

Thời gian trồng hạt giống Hoa Mã Tiên thường vào tháng 10 trở đi, vì khí hậu mát mẻ phù hợp với sự sinh trưởng của cây. Hoa Mã Tiên được trồng và chăm sóc theo những lưu ý sau:

Chuẩn bị đất tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng, thoát nước tốt, độ pH vào khoảng 5.8 - 6.2.

Gieo hạt trực tiếp trên đất hoặc gieo hạt với giá thể ươm hoa trong bầu ươm. Sử dụng vỉ trứng đục lỗ ở đáy để thoát nước, lỗ đáy 0,5 cm để làm bầu ươm. Sau khi gieo hạt bạn có thể phủ một lớp mỏng giá thể 1mm lên để tránh bị gió bay mất. Giữ ẩm cho đất nhưng tránh gây úng ngập.

Gói 0.5gr hạt giống hoa mã tiên nhiều màu Verbena Hybrida

Hạt giống nảy mầm sau khoảng 5 - 7 ngày, ra hoa sau khi gieo hạt 70 - 80 ngày. Cây cao khoảng 3 - 5 cm bạn có thể bứng cây ra chậy riêng.

Thường xuyên tưới nước vào buổi sáng và chiều, kết hợp vun gốc cây. Sau khi bước vào giai đoạn trưởng thành khoảng 1 - 1,5 tháng bạn có thể bón phân lót để bổ sung chất dinh dưỡng cho cây.

Hoa có mùi thơm, dễ thu hút ong bướm nên bạn phải thường xuyên chú ý, có thể sử dụng thuốc bảo vệ thực vật từ thảo mộc để bảo vệ cây phát triển bình thường.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?