Gói 10 trái ớt peru Aji Charapita Mắc Nhất Thế Giới
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 10 trái ớt peru Aji Charapita Mắc Nhất Thế Giới

Giá bán: 25.000₫

50.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có nguồn gốc từ các khu rừng ở phía bắc Peru, Aji Charapita vốn là loại cây hoang dã và gần đây mới được trồng để sử dụng cho mục đích thương mại. Loại ớt này có kích thước chỉ tương đương với hạt đậu. Khi dùng tươi, ớt Aji Charapita có hương vị trái cây, rất phù hợp cho món salat hay nước sốt vị nhiệt đới. Trước đó, loại ớt này được sử dụng chủ yếu dưới dạng bột hoặc ớt tươi, tạo vị cay để ăn kèm cùng những món ăn khác. Hiện nay, ớt Aji Charapita vẫn còn xa lạ với các nước phương Tây song nó đang nhận được sự đánh giá cao từ những người sành...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 10otperu
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Nông Sản

Có nguồn gốc từ các khu rừng ở phía bắc Peru, Aji Charapita vốn là loại cây hoang dã và gần đây mới được trồng để sử dụng cho mục đích thương mại.

Loại ớt này có kích thước chỉ tương đương với hạt đậu. Khi dùng tươi, ớt Aji Charapita có hương vị trái cây, rất phù hợp cho món salat hay nước sốt vị nhiệt đới.

Gói 3 hạt giống Ớt Peru Aji Charapita Mắc Nhất Thế Giới (Capsicum chinense)

Trước đó, loại ớt này được sử dụng chủ yếu dưới dạng bột hoặc ớt tươi, tạo vị cay để ăn kèm cùng những món ăn khác. Hiện nay, ớt Aji Charapita vẫn còn xa lạ với các nước phương Tây song nó đang nhận được sự đánh giá cao từ những người sành ăn ớt và đầu bếp ở khách sạn 5 sao.

Để sở hữu những trái ớt đắt nhất thế giới này không phải là điều dễ dàng.

Lý Hải 'choáng' khi được tặng loại ớt giá 500 triệu đồng/kg | Giải trí |  Thanh Niên

Lý do là ớt Aji Charapita rất khó tìm nguồn ở bên ngoài Peru trừ khi bạn mua hạt giống trực tuyến và tự trồng. Một điều đặc biệt nữa là ớt Aji Charapita có độ cay 30.000-50.000 đơn vị Scolville, cay gấp 4-20 lần so với ớt lửa Jalapeño.

Nhà giàu mạnh tay chi tiền mua quả dại mọc hoang có giá hơn nửa tỷ đồng mỗi  kg

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?