Gói 100g Hạt Giống Rau Mầm Đậu Hà Lan_ Thế Giới Rau Mầm
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 100g Hạt Giống Rau Mầm Đậu Hà Lan_ Thế Giới Rau Mầm

Giá bán: 15.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hạt rau mầm đậu Hà Lan xanh nảy mầm, dinh dưỡng ra tăng gấp bội vì các men tiêu hóa thực vật giúp cơ thể con người dễ hấp thụ và chuyển hóa đồng nghĩa với ra tăng sức khỏe, ngăn ngừa một số bệnh. Lợi ích của rau mầm đậu hà lan Hỗ trợ hiệu quả điều trị các bệnh tiểu đường, bệnh táo bón, bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, bệnh béo phì, thiếu máu, nâng cao năng lượng trí não, giúp người muốn giảm cân… Đậu Hà Lan là một trong những loại rau đậu bổ dưỡng nhất, giàu sức khỏe lợi phyto chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa. Thân mập, giòn, vị đậu, nhiều...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: dauhalan100
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: hạt giống rau

Hạt rau mầm đậu Hà Lan xanh nảy mầm, dinh dưỡng ra tăng gấp bội vì các men tiêu hóa thực vật giúp cơ thể con người dễ hấp thụ và chuyển hóa đồng nghĩa với ra tăng sức khỏe, ngăn ngừa một số bệnh.

Gói 100g Hạt Giống Rau Mầm Đậu Hà Lan_ Thế Giới Rau Mầm

Lợi ích của rau mầm đậu hà lan

Hỗ trợ hiệu quả điều trị các bệnh tiểu đường, bệnh táo bón, bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, bệnh béo phì, thiếu máu, nâng cao năng lượng trí não, giúp người muốn giảm cân…

Đậu Hà Lan là một trong những loại rau đậu bổ dưỡng nhất, giàu sức khỏe lợi phyto chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.

Thân mập, giòn, vị đậu, nhiều đạm và vitamin, dùng cho các món rau trộn, bò xào, nấu soup…

Gói 100g Hạt Giống Rau Mầm Đậu Hà Lan_ Thế Giới Rau Mầm

Cách trồng rau mầm đậu Hà Lan

I. Chuẩn bị vật liệu

  • Giá thể trồng: đất sạch, xơ dừa...
  • Giống trồng: Hạt giống rau mầm đậu Hà Lan.
  • Khay trồng, bình tưới, kéo cắt, hộp đựng, giấy hút ẩm.

Lưu ý: khi chọn giống cần chọn hạt giống mới, hạt đều, chất lượng tốt, đảm bảo nảy mầm tốt, đồng đều, không bị èo ọt nhiều hay thiếu sức sống, chết sinh nấm. Không có chất bảo quản, chống mối mọt

II. Quy trình trồng rau mầm đậu Hà Lan

Bước 1: Chuẩn bị giống

Nên mua loại hạt giống rau mầm đậu hà lan chuyên dùng cho trồng rau mầm. Loại hạt này giúp khả năng thành công của việc trồng rau cao hơn nhiều so với hạt thông thường.

Bước 2: Chuẩn bị khay và giá thể trồng

Chuẩn bị 1 khay trồng rau (nhựa hoặc xốp) chứa giá thể trồng rau mầm, có thể mua sẵn tại các nơi bán cây, hạt giống hoặc đất sạch. Dùng 2kg đất cho 1 khay 32 x 25cm, và 40 - 45gr hạt giống.

Gói 100g Hạt Giống Rau Mầm Đậu Hà Lan_ Thế Giới Rau Mầm

Bước 3: Gieo và ủ rau mầm đậu hà lan

Ngâm hạt 10 - 12 giờ, ủ hạt 12 giờ ở nhiệt độ 25 – 30 độ C. (2 sôi 3 lạnh)

Rải đều hạt giống trên bề mặt giá thể hữu cơ và tưới nước vừa đủ ẩm trên bề mặt hạt giống. Phủ lên bề mặt hạt đã gieo 1 lớp giá thể khoảng 0,5-1cm. Tưới nước vừa đủ ẩm, đậy khay đã gieo hạt lại (ủ kín trong 2 ngày, mỗi ngày tưới nước 2 lần)

Bước 4: Chăm sóc

Ngày thứ 3, hạt rau mầm đậu Hà Lan đã mọc thành cây nhú lên khỏi mặt đất. Đem khay hạt ra ánh sáng mặt trời. Vẫn tưới nước đều đặn ngày 2 lần để cây mầm phát triển.

Bước 5: Thu hoạch, bảo quản

Sau 10 – 12 ngày ta có thể thu hoạch. Dùng dao bén cắt bỏ phần rễ, bóc phần vỏ hạt ra khỏi lá mầm, cho vào hộp có để giấy hút ẩm, đặt trong ngăn mát của tủ lạnh có thể bảo quản được từ 3-4 ngày.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?