GÓI 100GR HẠT GIỐNG CỎ LAI SUDAN
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

GÓI 100GR HẠT GIỐNG CỎ LAI SUDAN

Giá bán: 30.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thời Vụ Gieo Trồng Giống Cỏ Sudan Lai Giống cỏ có thể trồng quanh năm, và trên nhiều loại đất khác nhau, phù hợp với mọi khí hậu trên toàn quốc, nếu trời lạnh quá, dưới 15 độ C không nên gieo vì cỏ sẽ chậm nảy mầm hơn và không đều nhau. Mật Độ Gieo Hạt Giống Cỏ Sudan lai Trung bình 1kg cỏ thể gieo được 750 đến 800m2, và 1ha cần khoảng 14 - 15kg hạt giống, lượng phân NPK cần khoảng 650kg ( gồm đạm, lân, kali), Phân chuồng cần 13 đến 15 tấn/1ha. Kỹ Thuật Gieo Cỏ Sudan Lai – Cỏ Ngô Kỹ thuật gieo hạt cỏ sudan lai cũng khá đơn giản, tương tự như cây ngô, nhưng chúng...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: colai
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Thời Vụ Gieo Trồng Giống Cỏ Sudan Lai

Giống cỏ có thể trồng quanh năm, và trên nhiều loại đất khác nhau, phù hợp với mọi khí hậu trên toàn quốc, nếu trời lạnh quá, dưới 15 độ C không nên gieo vì cỏ sẽ chậm nảy mầm hơn và không đều nhau.

GÓI 100GR HẠT GIỐNG CỎ LAI SUDAN

Mật Độ Gieo Hạt Giống Cỏ Sudan lai

Trung bình 1kg cỏ thể gieo được 750 đến 800m2, và 1ha cần khoảng 14 - 15kg hạt giống, lượng phân NPK cần khoảng 650kg ( gồm đạm, lân, kali), Phân chuồng cần 13 đến 15 tấn/1ha.

Kỹ Thuật Gieo Cỏ Sudan Lai – Cỏ Ngô

Kỹ thuật gieo hạt cỏ sudan lai cũng khá đơn giản, tương tự như cây ngô, nhưng chúng ta sẽ gieo dày hơn để lấy năng suất về số lượng cây, đầu tiên, đánh đất tơi, lên luống khoảng cách: hàng cách hàng là 45 - 50cm.

Bón Phân NPK lót nền phía dưới trước, sau đó tiếp thep phủ lớp phân chuồng lên trên, nếu phân chuồng đã hoai mục thì có thể gieo hạt, nếu phân chưa hoai thì nên phủ 1 lớp đất mỏng lên.

Gieo hạt đều theo hàng, trung bình 1m gieo hoảng 25 - 35 hạt (1 gang tay khoảng 7 hạt), cần gieo cách phân ra 1 chút để tránh tình trạng hạt ra rễ gặp phân sẽ bị thối. Lấp đất sâu khoảng 1,5cm, tưới nước giữ ẩm cho cỏ hơn 1 tuần cỏ sẽ mọc đều.

GÓI 100GR HẠT GIỐNG CỎ LAI SUDAN

Cách Chăm Sóc Cỏ Sudan Lai – Cỏ Ngô

Khi cỏ cao khoảng 30cm thì làm sạch cỏ dại cho cỏ, có thể bón thúc thêm 1 ít đạm để cỏ phát triển được tốt hơn, nếu tưới được nước phân chuồng thì cỏ sẽ nhanh tốt và lưu gốc sẽ được lâu hơn.

Thu hoạch mỗi lần, thì nên bổ sung chất dinh dưỡng cho cỏ, tưới nước thường xuyên để cỏ được tốt hơn, không thu hoạch cỏ khi gốc còn quá non, cỏ tái sinh sẽ yếu hơn.

Cách Thu Hoạch Cỏ Sudan Lai Cỏ Ngô

Khi Cỏ cao trên 1,5m là có thể thu hoạch được cỏ, cắt từ mặt đất trở lên khoảng 15 - 20cm (để lại hai mắt rưỡi đếm từ dưới mặt đất đếm lên) để cỏ tiếp tục đẻ nhánh và tái sinh theo mắt bên dưới, các mắt còn lại tiếp tục nảy mầm và tái sinh thành lứa mới.

GÓI 100GR HẠT GIỐNG CỎ LAI SUDAN

Cách Bảo Quản Hạt Giống Cỏ Sudan Lai

Bảo quản hạt giống nơi thoáng mát, không có ẩm ướt, khí hậu nhiệt độ như kho lạnh là 18 - 20 độ C, khi bóc gói sản phẩm nên sử dụng trong vòng 1 tháng, nếu để lâu tỉ lệ nảy mầm sẽ giảm theo thời gian.

Hạt giống cỏ Sudan lai không để lại hạt được, và cần bảo quản thật tốt thì tỉ lệ nảy mầm mới cao. Hạt của cỏ Sudan Lai là dạng tinh bột, nên thế nếu bảo quản không tốt sẽ nhanh hỏng. Cần chọn nơi cung cấp giống uy tín chất lượng để mua giống, bảo quản hạt tốt. Hiện tại trên thị trường dòng cao lương cũng có rất nhiều loại, việc trà trộn hạt giống hoặc nhiều nơi bảo quản không tốt nên nảy mầm kém có thể xảy ra

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?