Gói 1GR hạt giống Dưa Hấu Thành Long F1 SV 533
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 1GR hạt giống Dưa Hấu Thành Long F1 SV 533

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dưa hấu là loại trái cây tươi mát và thơm ngon được rất nhiều người ưa thích. Vì vậy trong thời gian vừa qua rất nhiều người tìm mua loại hạt giống này để tự trồng tại nhà. Cùng tham khảo và tìm hiểu về cách gieo trồng hạt giống dưa hấu Thành Long (dưa Mỹ) để đạt được năng suất và hiệu quả cao. Không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, dưa hấu còn là loại thực phẩm hữu hiệu trong chăm sóc sắc đẹp. Kỹ thuật trồng hạt giống dưa hấu Thành Long (dưa Mỹ) tuy được nhiều người ưa chuộng nhưng không hề đơn giản. Vậy nên những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: duahauthanhlong1
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Dưa hấu là loại trái cây tươi mát và thơm ngon được rất nhiều người ưa thích. Vì vậy trong thời gian vừa qua rất nhiều người tìm mua loại hạt giống này để tự trồng tại nhà. Cùng tham khảo và tìm hiểu về cách gieo trồng hạt giống dưa hấu Thành Long (dưa Mỹ) để đạt được năng suất và hiệu quả cao.

Không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, dưa hấu còn là loại thực phẩm hữu hiệu trong chăm sóc sắc đẹp. Kỹ thuật trồng hạt giống dưa hấu Thành Long (dưa Mỹ) tuy được nhiều người ưa chuộng nhưng không hề đơn giản. Vậy nên những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Gói 1GR hạt giống Dưa Hấu Thành Long F1 SV 533

Trong thành phần của dưa hấu gồm 91,5% nước cùng hàm lượng dinh dưỡng cao với các vitamin A, B, C, kali, sắt, canxi, mangan, kẽm và nhiều chất chống oxy hóa khác. Vì vậy, dưa hấu có nhiều lợi ích trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Kỹ thuật trồng hạt giống dưa hấu Thành Long (dưa Mỹ) tuy được nhiều người ưa chuộng nhưng không hề đơn giản

Lượng Lycopene trong dưa hấu rất tốt trong việc phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch và bệnh ung thư, giảm mắc một số loại bệnh ung thư. Dưa hấu còn có hàm lượng kali cao, giữ canxi trong cơ thể, làm cho xương và khớp mạnh hơn. Lượng vitamin C cùng nhiều chất chống oxy hóa khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật một cách hiệu quả hơn.

Dưa hấu còn là loại quả mang đến khả năng chống nắng tự nhiên cho da với hàm lượng lycopen cao. Bên cạnh đó, nước cao trong dưa hấu giúp dưỡng ẩm cho da, giúp da luôn ẩm mượt và căng mịn, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Gói 1GR hạt giống Dưa Hấu Thành Long F1 SV 533

CÁCH GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG DƯA HẤU THÀNH LONG (DƯA MĨ)

1. Chuẩn bị để gieo hạt trồng dưa hấu thành long (Dưa Mĩ)

Thời gian gieo trồng hạt giống dưa hấu Thành Long (dưa Mỹ): Dưa hấu có khả năng thích nghi tốt với các điều kiện thời tiết, vậy nên có thể trồng quanh năm.

Đất trồng:Giống dưa mỹ thích hợp với đất phù sa pha cát, đất thịt pha cát màu mỡ và thoát nước tốt. Dưa hấu rễ mọc sâu, tuy chịu được hạn hán nhưng khả năng chịu ngập rất kém. Vì vậy, tốt nhất nên lựa chọn đất cát, đất ven sông.

2. Cách gieo hạt giống dưa hấu Thành Long

Có hai cách trồng chính để gieo hạt là gieo trực tiếp hoặc gieo vào bầu đất. Gieo trực tiếp có thể cần phải tỉa lại và trồng đúng kích thước. Chính vì thế việc gieo vào bầu đất thường đem lại hiệu quả cao hơn và tiết kiệm thời gian.

Lượng Lycopene trong dưa hấu rất tốt trong việc phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch và bệnh ung thư

Chú ý: Khi gieo trực tiếp, rễ cây ăn sâu xuống đất, cây sinh trưởng và phát triển mạnh. Nhưng diện tích rộng, khó chăm sóc và hạt giống và cây con dễ bị chết, bị hỏng nếu gặp mưa lớn. Khi gieo trong bầu, cây sinh trưởng đều, dễ chăm sóc. Nhưng mất thời gian làm bầu, đồng thời rễ không ăn sâu nên cây sẽ yếu hơn so với gieo trồng trực tiếp.

Lên luống trồng dưa hấu: Khi gieo trồng phải làm luống cao ít nhất 15cm so với rãnh tưới nước. Luống trồng dưa hấu làm luống đôi và hai rãnh nước cách nhau 4 – 7m để tiện cho việc tưới nước.

Gói 1GR hạt giống Dưa Hấu Thành Long F1 SV 533

Lưu ý khi gieo trồng hạt giống dưa hấu Thành Long:

Sau khi gieo trồng hạt giống dưa hấu Thành Long (dưa Mỹ) phải làm màng phủ cho luống cây, nhằm tránh tình trang mưa lớn, nắng gắt ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây.

Đậy màng phủ: Cần kéo căng vải bạt, hai bên mép cố định. Khi phủ xong để hạt có thể nhận được nguồn ánh sáng một cách tốt nhất không nên dùng rơm hay cỏ đậy trên màng phủ vì làm mất tác dụng phản chiếu ánh sáng. Đồng thời tưới đẫm nước để đảm bảo độ ẩm mát cho hạt nảy mầm tốt nhất.

Phải đục lỗ màng phủ: có thể dùng lon sữa bò có đường kính 10cm để tạo lỗ màng phủ.

Không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, dưa hấu còn là loại thực phẩm hữu hiệu trong chăm sóc sắc đẹp

3. Chăm sóc và phun thuốc trừ sâu bệnh để xử lý mầm bệnh

Cần xử lý mầm và cây sau khi mọc bằng các chế phẩm sinh học, thuốc trừ nấm và các loại bệnh ở giai đoạn đầu của cây non.

Khi cây đã ra nhánh và dây cần tiến hành xử lý tỉa nhánh để giúp cây phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó tiến hành sửa và cố định, tránh tình trạng dây bò chồng chéo lên nhau, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Ngoài ra, nên tiến hành tỉa nhánh sớm khi mới nhú ra 5 - 7cm, tỉa các nhánh dây bò không cần thiết để tập trung dinh dưỡng cho việc nuôi quả.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?