Gói 20 hạt cúc Nhật Matsumoto Mix nhiều màu
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 20 hạt cúc Nhật Matsumoto Mix nhiều màu

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hoa cúc Nhật Matsumoto là loại hoa cắt cành đủ màu sắc đa dạng, cây phát triển mạnh, cuống dài và hoa có nhuỵ màu vàng. Hoa cúc Nhật Matsumoto cây có chiều cao từ 60 - 75 cm, đường cánh hoa 5 cm với nhiều màu hoa rất đẹp và sắc nét. Kỹ thuật trồng cúc nhật Gieo hạt Khi gieo hạt giống xuống bầu nên chọn ngày thoáng mát để gieo. Hãy gieo hạt lên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt bằng cách dùng bình xịt để xịt lên bình. Sau khi được 1 tuần thì hạt giống hoa sẽ nảy mầm, chăm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: matsumotomix
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Hoa cúc Nhật Matsumoto là loại hoa cắt cành đủ màu sắc đa dạng, cây phát triển mạnh, cuống dài và hoa có nhuỵ màu vàng. Hoa cúc Nhật Matsumoto cây có chiều cao từ 60 - 75 cm, đường cánh hoa 5 cm với nhiều màu hoa rất đẹp và sắc nét.

Gói 20 hạt cúc Nhật Matsumoto Mix nhiều màu

Kỹ thuật trồng cúc nhật

Gieo hạt

Khi gieo hạt giống xuống bầu nên chọn ngày thoáng mát để gieo. Hãy gieo hạt lên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt bằng cách dùng bình xịt để xịt lên bình.

Sau khi được 1 tuần thì hạt giống hoa sẽ nảy mầm, chăm sóc cho tới khi cây cao khoảng 7 - 10 thì bạn đưa ra bầu hoặc là đưa cây vào chậu. Chú ý nên để nơi có thời tiết mát mẻ.

Gói 20 hạt cúc Nhật Matsumoto Mix nhiều màu

Chăm sóc

Tưới nước: mỗi ngày hãy tưới nước cho hoa từ 1 - 2 lần, không nên để cây quá khô hạn và bị chết.

Lúc cây lớn thì cần bón phần cho cây để tăng cường phân hữu cơ để tăng cường dinh dưỡng cho cây. Hay khi cây mới trồng ra chậu được 1 - 2 tháng thì bạn nên tưới thêm phân NPK cho cây. Còn lúc cây ra nụ thì nên bón thêm phân nito để giúp cho cây ra nhiều hoa và hoa đẹp hơn.

Cắt tỉa: bạn nên cắt tỉa bớt một số cành yếu, cành non dể kích thích cho cây phát triển ra nhiều nhánh. Mùa xuân là thời gian lý tưởng để bạn dùng kéo tỉ bớt cành, nên tỉa những cành có chiều dài ngắn hơn 25cm và sát mặt đất để tạo độ thông thoáng cho cây.

Gói 20 hạt cúc Nhật Matsumoto Mix nhiều màu

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?