Gói 20GR hạt giống Cải Ăn Non Baby SV No 1
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 20GR hạt giống Cải Ăn Non Baby SV No 1

Giá bán: 10.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cải xanh baby mỡ chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như: Vitamin A, B, C, K, axit nicotic, catoten, abumin,… Do đó, loại thực phẩm này được khuyên dùng thường xuyên bởi các chuyên gia dinh dưỡng. 1. Chuẩn bị đất và dụng cụ Đất trồng: Loại cải xanh baby này trồng được trên nhiều loại đất nhưng bạn cần lưu ý đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cần thiết là được. Bạn có thể mua sẵn hoặc trộn đất với vỏ trấu, xơ dừa, phân dơi, phân gà, phân chim, vịt ngan ngỗng, phân cá,… Dụng cụ trồng: Bạn có thể tận dụng những dụng cụ có sẵn như khay, chậu hoặc thùng xốp...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: caiannon
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: hạt giống rau

Cải xanh baby mỡ chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như: Vitamin A, B, C, K, axit nicotic, catoten, abumin,… Do đó, loại thực phẩm này được khuyên dùng thường xuyên bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

Gói 20GR hạt giống Cải Ăn Non Baby SV No 1

1. Chuẩn bị đất và dụng cụ

Đất trồng: Loại cải xanh baby này trồng được trên nhiều loại đất nhưng bạn cần lưu ý đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cần thiết là được. Bạn có thể mua sẵn hoặc trộn đất với vỏ trấu, xơ dừa, phân dơi, phân gà, phân chim, vịt ngan ngỗng, phân cá,…

Dụng cụ trồng: Bạn có thể tận dụng những dụng cụ có sẵn như khay, chậu hoặc thùng xốp hoặc mảnh đất trống ngay trên vườn nhà. Lưu ý, thùng xốp hoặc thau chậu nên đục lỗ để cây thoát nước và tạo sự thông thoáng.

Gói 20GR hạt giống Cải Ăn Non Baby SV No 1

2. Chuẩn bị hạt giống và gieo hạt

Ngâm hạt giống rau cải xanh baby ở nhiệt độ khoảng 40 độ C trong vòng 2 - 5 giờ. Sau đó rửa sạch, để ráo nước. Kỹ thuật này sẽ giúp đảm bảo tỷ lệ hạt giống nảy mầm cao hơn.

Bạn có thể gieo hạt trực tiếp sau bước ngâm hoặc ủ cho hạt nhú mầm trước bằng khăn ẩm rồi mới gieo trồng rau cải xanh baby.

3. Chăm sóc

Sau khi gieo trồng, thì tiến hành che phủ trong vòng 5 ngày để cây không bị cháy nắng.

Đặc biệt, bạn cần đảm bảo lượng nước tưới hàng ngày để cây phát triển tốt (tưới 2 lần/1 ngày: vào lúc sáng sớm và chiều tối).

Lưu ý: Bạn nên tưới trực tiếp vào gốc cây cải cho đến khi bén rễ, phát triển tươi tốt bởi đây là một loại rau thân mềm. Sau đó, chỉ cần tưới nước khi thấy đất hết ẩm.

Gói 20GR hạt giống Cải Ăn Non Baby SV No 1

4. Bón phân

Sau khi trồng khoảng 10 ngày, cây đã hồi xanh và có nhu cầu phát triển thì bón thúc lần 1 bằng những loại phân hữu cơ như: phân dơi Vietgro, phân bò, phân gà, phân cá, phân dê, phân trùn quế,…

Và bón lặp lại cứ 7 ngày/ 1 đợt.

Lưu ý:

  • Trước khi bón nên xới xáo mặt đất kết hợp với vun gốc cao cho rau cải xanh baby để chống đổ ngã và thường xuyên nhặt cỏ dại.
  • Trong suốt quá trình sinh trưởng, cần bón thêm 5 – 7 lần.

5. Thu hoạch

Sau khi trồng rau cải xanh baby từ 10 - 15 ngày thì nên thu hoạch cải mầm ăn dần và có thể để đến 40 ngày.

Khi thu hoạch rau cải xanh baby xong, cần nhặt hết gốc rễ, để 1 ngày phơi đất, bổ sung thêm lượng đất mới rồi tiếp tục trồng đợt sau để đảm bảo tiêu diệt các nguồn bệnh trong đất.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?