Gói 30 hạt giống Dâu Tây Trắng Ngọt Vesca
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 30 hạt giống Dâu Tây Trắng Ngọt Vesca

Giá bán: 14.000₫

28.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dâu tây trắng hay còn gọi là dâu tây dứa (Pineberry) có tên gọi kết hợp của từ 'dứa' (pine) và 'dâu tây' (berry). Sở dĩ có tên gọi lạ như vậy vì hình dáng ngoài trông như quả dâu tây với quả trắng và mắt đỏ, nhưng hương vị thơm như dứa.

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: dautaytrangngotvesca
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: hạt giống

Dâu tây trắng hay còn gọi là dâu tây dứa (Pineberry) có tên gọi kết hợp của từ 'dứa' (pine) và 'dâu tây' (berry). Sở dĩ có tên gọi lạ như vậy vì hình dáng ngoài trông như quả dâu tây với quả trắng và mắt đỏ, nhưng hương vị thơm như dứa. Dâu tây dứa, đôi khi còn được gọi là dâu tây trắng hay dâu tây Bạch Tuyết vì vẻ ngoài quyến rũ, lạ mắt của mình.Đây là 1 trong những loại dâu tây ngon trên thế giới.

Hạt giống dâu tây trắng hiện nay đã được nhập khẩu về Việt Nam, tạo nên sự yêu thích không hề nhỏ, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Giống dâu này thích hợp trồng trong điều kiện nhiều dinh dưỡng, ánh sáng tốt, cây cho thu hoạch sau khoảng 3 - 4 tháng gieo trồng.

Loại dây tây Bạch Tuyết là giống dâu có nguồn gốc từ Nam Mỹ, từng gần như tuyệt chủng trên thế giới. Năm 2010, loại dâu này được người dân Hà Lan, Bỉ "hồi sinh" thành giống dâu thương mại và người Nhật Bản nhập giống về trồng mấy năm gần đây. Khi bé, quả dâu màu xanh, lúc chín chuyển dần sang màu trắng, còn mắt dâu lại có màu chấm bi đỏ khá đẹp.


Quả dâu tây trắng nhỏ hơn so với dâu tây thông thường, với kích thước từ 15 đến 23 mm. Khi chín, thịt quả có thể chuyển dần từ màu trắng sang màu cam và rất thơm. Các cây dâu tây trắng có khả năng chống bệnh tốt, nhưng cho năng suất thấp.

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?