Gói 50 Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Nhiều Màu- Nanuseeds
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 50 Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Nhiều Màu- Nanuseeds

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cây hoa cúc lá nhám thường được gọi với nhiều cái tên mỹ miều như: Cây hoa cánh giấy, hoa duyên cúc, bách nhật, cúc zinnia hoặc cúc lá nhám. Cúc lá nhám có hoa với nhiều cánh hình dẹt xếp thành từng tầng. Mỗi tầng hoa có một màu sắc riêng nhìn rất đẹp mắt và hoa thường tươi lâu. Bạn dễ dàng bắp gặp từng cây cúc lá nhám với những bông hoa đa dạng màu sắc. Chẳng hạn như màu vàng, hồng, cam, đỏ hoặc trắng hồng,… Mỗi màu sắc đều mang lại vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Ý nghĩa của cây hoa cúc lá nhám Cúc lá nhám vừa mang lại vẻ đẹp tươi tắn, rực rỡ cho...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: lanham
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Cây hoa cúc lá nhám thường được gọi với nhiều cái tên mỹ miều như: Cây hoa cánh giấy, hoa duyên cúc, bách nhật, cúc zinnia hoặc cúc lá nhám. Cúc lá nhám có hoa với nhiều cánh hình dẹt xếp thành từng tầng. Mỗi tầng hoa có một màu sắc riêng nhìn rất đẹp mắt và hoa thường tươi lâu.

Bạn dễ dàng bắp gặp từng cây cúc lá nhám với những bông hoa đa dạng màu sắc. Chẳng hạn như màu vàng, hồng, cam, đỏ hoặc trắng hồng,… Mỗi màu sắc đều mang lại vẻ đẹp và ý nghĩa riêng.

Gói 50 Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Nhiều Màu- Nanuseeds

Ý nghĩa của cây hoa cúc lá nhám

Cúc lá nhám vừa mang lại vẻ đẹp tươi tắn, rực rỡ cho không gian sống, khu vườn, cảnh quan đô thị,… Loài cây hoa cảnh này còn mang lại ý nghĩa tốt lành. Cây tượng trưng cho tình bạn, tình cảm thân thiết, chân thành. Cây còn mang ý nghĩa thể hiện nỗi nhớ nhung dành cho người quá cố hoặc những người bạn cố nhân.

Gói 50 Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Nhiều Màu- Nanuseeds

Cách trồng cây cúc lá nhám

Với người chưa có kinh nghiệm, trồng và chăm sóc cây cúc lá nhám cần sự tỉ mỉ và kiên trì. Tham khảo cách trồng cây và chăm sóc đúng cách mà chúng tôi gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu những khóm cúc lá nhám đẹp như mơ.

Loại cây hoa cảnh này thường được trồng thành hàng trong vườn hoặc trồng gọn trong chậu cảnh. Khi trồng cây, bạn nên chọn loại đất mùn hoặc đất đá có chứa than bùn. Chọn đất có độ tơi xốp, thoát nước nhanh và ít dính.

Cây có thể gieo bằng hạt hoặc trồng cây giống trực tiếp. Tùy vào số lượng cây trồng nhiều hay ít mà bạn chọn cách gieo hạt sao cho phù hợp. Các hạt cây cần gieo khoảng 2 tháng cho tới khi lên cây con.

Gói 50 Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Nhiều Màu- Nanuseeds

Cách chăm sóc cây cúc lá nhám

Khi cây cúc lá nhám bắt đầu lên cây giống, bạn cần kiểm tra đất thường xuyên và tưới nước cung cấp độ ẩm. Tránh để đất quá khô khiến cây không được cung cấp đủ ẩm, dễ bị khô héo và chết cây.

Mức độ tưới cây đều đặn 2 tuần/ lần. Mỗi lần tưới cây 2 lần/ngày bằng cách tưới phun sương nhẹ. Tránh phun nước quá mạnh dễ làm hoa bị dập, cây chậm thoát nước nên bị úng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?