Hạt giống Hoa Pansy Nhiều Màu
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Hạt giống Hoa Pansy Nhiều Màu

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loài hoa Păng-xê có nguồn gốc từ nước Pháp, du nhập vào Việt Nam từ những năm của thế kỷ 20 và trở thành biểu tượng của tình yêu thủy chung.  Không những mang một ý nghĩa sâu sắc mà loài hoa Păng-xê còn đẹp vô cùng bởi những màu sắc bắt mắt, dịu dàng. Hoa Păng-xê có đặc điểm nổi bật được nhiều người ưa thích đó là trên một bông hoa không chỉ có một màu duy nhất mà là sự hội tụ của rất nhiều màu đỏ, tím, vàng, trắng, cam... Vì thế, sẽ thật tuyệt nếu bạn đặt một chậu hoa Păng-xê ở ban công nhà hoặc trên bệ cửa sổ, đặc biệt là đối với những cô gái...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: pansymix
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Loài hoa Păng-xê có nguồn gốc từ nước Pháp, du nhập vào Việt Nam từ những năm của thế kỷ 20 và trở thành biểu tượng của tình yêu thủy chung. 

Không những mang một ý nghĩa sâu sắc mà loài hoa Păng-xê còn đẹp vô cùng bởi những màu sắc bắt mắt, dịu dàng.

Hoa Păng-xê có đặc điểm nổi bật được nhiều người ưa thích đó là trên một bông hoa không chỉ có một màu duy nhất mà là sự hội tụ của rất nhiều màu đỏ, tím, vàng, trắng, cam...

Hạt giống Hoa Pansy Nhiều Màu

Vì thế, sẽ thật tuyệt nếu bạn đặt một chậu hoa Păng-xê ở ban công nhà hoặc trên bệ cửa sổ, đặc biệt là đối với những cô gái đang mong chờ tình yêu đến.

Cây hoa Păng-xê thích hợp trồng trong thời tiết mát mẻ xuân hè. Đó là lý do bạn nên trồng ngay một chậu Păng-xê để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Hạt giống Hoa Pansy Nhiều Màu

Để trồng hoa Păng-xê bạn cần chuẩn bị:

  • Hạt Păng-xê 
  • Đất trồng (loại đất chuyên trồng cây bonsai)
  • Đất mùn (hoặc than bùn)
  • Chậu nhỏ trồng cây
  • Cách trồng

Cho phần đất trồng trộn cùng đất mùn (hoặc than bùn) vào trong chậu cây. Lưu ý, không được nén đất quá chặt mà phải để đất tơi xốp, như thế cây mới phát triển được.

Tiếp theo đó gieo trực tiếp hạt giống hoa Păng-xê lên trên đất trồng rồi phủ một lớp đất mỏng lên phần hạt giống. Sau đó tưới nước cho cây, tưới đủ ẩm không cần quá nhiều nước. Trong thời gian hạt giống chưa nảy mầm, nên đặt chậu cây ở nơi râm mát.

Khi cây bắt đầu phát triển từ 2 - 3 lá có thể chuyển sang một chậu cây lớn hơn.

Hạt giống Hoa Pansy Nhiều Màu

Chăm sóc

Tưới nước cho chậu cây hoa Păng-xê thường xuyên. Một trong những lý do khiến nhiều người trồng hoa Păng-xê thất bại, cây không nở hoa hoặc chết đó là do thiếu nước và ánh sáng.

Nếu có thể, bạn có thể bón thêm phân cho chậu cây để giúp nó phát triển tốt hơn. Chú ý đến vấn đề sâu bệnh của hoa.

Khi có bông hoa bị chết héo hoặc lá úa nên loại bỏ để những bông hoa khác có thể nở và phát triển.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?