Hộp nhựa thực phẩm H55 (Block 100 cái)
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Hộp nhựa thực phẩm H55 (Block 100 cái)

Giá bán: 85.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thúc đẩy các ngành công nghiệp sản xuất phát triển rất mạnh mẽ. Do đó, việc sử dụng bao bì nhựa định hình ngày càng nhiều và đa dạng. Trong đó có thể kể đến hộp nhựa thực phẩm PET H55,dùng trong đóng gói thực phẩm hay nông sản như rau củ quả, thịt, cá và các loại thực phẩm bảo quản trong điều kiện mát. Hộp nhựa thực phẩm PET H55 với ưu điểm tiện lợi, giá thành thấp và khả năng tạo ra nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm của hộp nhựa thực phẩm PET H55: Có độ bền cơ học cao Có...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: hopnhua100cai
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Đang cập nhật...

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thúc đẩy các ngành công nghiệp sản xuất phát triển rất mạnh mẽ. Do đó, việc sử dụng bao bì nhựa định hình ngày càng nhiều và đa dạng. Trong đó có thể kể đến hộp nhựa thực phẩm PET H55,dùng trong đóng gói thực phẩm hay nông sản như rau củ quả, thịt, cá và các loại thực phẩm bảo quản trong điều kiện mát. Hộp nhựa thực phẩm PET H55 với ưu điểm tiện lợi, giá thành thấp và khả năng tạo ra nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hộp nhựa thực phẩm H55 (Block 100 cái)

Ưu điểm của hộp nhựa thực phẩm PET H55:

  • Có độ bền cơ học cao
  • Có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao
  • Có độ cứng vững cao
  • Trơ với môi trường thực phẩm, trong suốt
  • Chống thấm khí O2, và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác
  • Khi đươc gia nhiệt đến 200 độ C hoặc làm lạnh ở –90 độ C, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 100 độ C.
  • An toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hộp nhựa thực phẩm H55 (Block 100 cái)

Hộp nhựa thực phẩm H55 (Block 100 cái)

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?