Kích KeiKiPro Mỹ hàng Zin
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Kích KeiKiPro Mỹ hàng Zin

Giá bán: 500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Keikipro Mỹ là loại dung dịch tạo mầm hiệu quả hiện nay, chỉ cần một lần dùng. Sản phẩm hiện được cả thế giới tin dùng.  Keikipro là thuốc bôi dạng sáp hay gel, kích thích cây phong lan phát triển một cành hoa mới hay một cây con mới. Các keiki hình thành giống hệt cây mẹ về mặt di truyền. Thông thường là sau chu kỳ nở hoa, cây tự phát triển keiki mới, tuy nhiên một số trường hợp (ví dụ như cây đã già cỗi hay đơn thuần là lười biếng) cây cần sự thúc đẩy hay đánh thức việc hình thành keiki. Thuốc giúp kích thích chồi, mắt ngủ của cây và không làm ảnh hưởng đến sức...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: keikipro
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Đang cập nhật...

Keikipro Mỹ là loại dung dịch tạo mầm hiệu quả hiện nay, chỉ cần một lần dùng. Sản phẩm hiện được cả thế giới tin dùng. 

Kích KeiKiPro Mỹ hàng Zin

Keikipro là thuốc bôi dạng sáp hay gel, kích thích cây phong lan phát triển một cành hoa mới hay một cây con mới. Các keiki hình thành giống hệt cây mẹ về mặt di truyền. Thông thường là sau chu kỳ nở hoa, cây tự phát triển keiki mới, tuy nhiên một số trường hợp (ví dụ như cây đã già cỗi hay đơn thuần là lười biếng) cây cần sự thúc đẩy hay đánh thức việc hình thành keiki. Thuốc giúp kích thích chồi, mắt ngủ của cây và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cây.

Kích KeiKiPro Mỹ hàng Zin

Cách dùng:

Cách 1: pha 2ml keiki pro với 1 lít nước xịt 1 lần để kích mầm hoặc ra hoa. Sau khi xịt ngưng tưới nước trong 24h, sau đó tưới lại bình thường. Khoảng 10 ngày sưng mắt đối với cây khỏe, cây yếu sẽ ra chậm hơn hoặc không ra.

Cách 2: Cạo nhẹ lớp lụa ở mắt ngủ sao cho thấy được lớp xanh non rồi thoa vào mắt ngủ 1 lớp vừa đủ ướt, tránh làm tổn thương mắt, mang vào trong nhà không tưới nước trong 24h, sau đó mang ra tưới bình thường. Khoảng 10 ngày sưng mắt đối với cây khỏe, cây yếu sẽ ra chậm hơn hoặc không ra. Trường hợp bôi 1 lần không ra thì ngưng không bôi lại, bôi mắt khác, mỗi mắt chỉ bôi 1 lần, không bôi nhiều mắt trong 1 giò, tối đa 2 mắt thôi.

Cách 3: Tạo 1 vết cắt bất kỳ vừa đủ cho thuốc thấm vào vết cắt, sau đó chấm thuốc vào và để chỗ thoáng mát không tưới nước trong 24h rồi mang ra tưới lại bình.

Kích KeiKiPro Mỹ hàng Zin

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?