Thùng 900 viên nén ươm hạt
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Thùng 900 viên nén ươm hạt

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ươm hạt là giai đoạn đầu tiên của việc trồng rau nhưng hiện nay nhiều người thường bỏ qua mà mua cây giống về trồng luôn, chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới nhiều gia đình viên nén ươm hạt với nhiều tính năng như tiết kiệm thời gian và đem lại tỉ lệ thành công cao khi trong viên nén đã có sẵn chất dinh dưỡng. Cách sử dụng viên nén ươm hạt: Đặt viên nén ươm hạt vào khay, rọ thủy canh Đổ nước từ từ và ngâm viên nén cho đến khi viên nén nở gấp 3 lần thể tích ban đầu (khoảng 15 - 20 phút) Cho hạt giống cần ươm vào lỗ ở giữa viên nén Tưới phun...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: 900vienuomhat
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Đang cập nhật...

Ươm hạt là giai đoạn đầu tiên của việc trồng rau nhưng hiện nay nhiều người thường bỏ qua mà mua cây giống về trồng luôn, chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới nhiều gia đình viên nén ươm hạt với nhiều tính năng như tiết kiệm thời gian và đem lại tỉ lệ thành công cao khi trong viên nén đã có sẵn chất dinh dưỡng.

Thùng 900 viên nén ươm hạt

Cách sử dụng viên nén ươm hạt:

  • Đặt viên nén ươm hạt vào khay, rọ thủy canh
  • Đổ nước từ từ và ngâm viên nén cho đến khi viên nén nở gấp 3 lần thể tích ban đầu (khoảng 15 - 20 phút)
  • Cho hạt giống cần ươm vào lỗ ở giữa viên nén
  • Tưới phun sương hàng ngày để giữ ẩm cho hạt nảy mầm đến khoảng 10 ngày (từ 3 - 5 lá). Đem bầu cây con đặt vào hệ thống thủy canh hoặc trồng xuống đất thùy thuộc vào mô hình sản xuất.

Thùng 900 viên nén ươm hạt

Chú ý: Trong thời gian ươm hạt giống nên tránh ánh nắng gay gắt trực tiếp vì có thể ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây con.

Những lợi ích khi sử dụng viên nén ươm hạt

Viên Nén Ươm Hạt được xử lý diệt nấm bệnh, bổ sung vi sinh có lợi và dưỡng chất giúp cho cây con phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, tỷ lệ nảy mầm cao, kháng, ngừa sâu bệnh tốt...

Giúp bạn thay thế hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống trong việc ươm cây giống con. Cây con dễ dàng mọc xuyên qua màng vải không dệt hữu cơ của viên nén ươm hạt, lớp màng vải này có khả năng tự phân hủy - thân thiện với môi trường.

Trong hệ thống thủy canh, viên nén ươm hạt còn có tác dụng duy trì độ ẩm tốt, tránh tổn thương đến bộ rễ khi có sự cố về cấp nước.

Thùng 900 viên nén ươm hạt

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?