Cây giống Ổi Sim Nhật (Ổi dâu tây đỏ, Strawberry Guava) - quả màu đỏ mận, vị chua ngọt, ngâm rượu rất ngon, trị bệnh mất ngủ, đau lưng và yếu sinh lý.
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Cây giống Ổi Sim Nhật (Ổi dâu tây đỏ, Strawberry Guava) - quả màu đỏ mận, vị chua ngọt, ngâm rượu rất ngon, trị bệnh mất ngủ, đau lưng và yếu sinh lý.

Giá bán: 90.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cây ổi sim Nhật có nguồn gốc từ Malaysia mới được du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm gần đây. Cây ổi sim Nhật giống bụi đặc biệt hơn hẳn những cây ổi trong họ, bởi quả xanh bé tẹo tròn xinh rồi nhẹ nhàng chuyển dần sang sắc đỏ tím cùng vị ngọt chát chát nhưng rất ngon và lạ.

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: caygiongoisim
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây lâu năm

Điều kiện nhiệt độ trồng cây ổi sim Nhật

Cây ổi sim Nhật thuộc dòng cây ưa nắng nên khi trồng cần lưu ý chọn những nơi có nhiều ánh nắng chiếu là tốt nhất giúp cây quang hợp và phát triển tốt.Đất trồng thích hợp trồng cây ổi sim Nhật

Cây ổi sim Nhật cũng thuộc dòng cây có thể thích nghi với nhiều loại đất khác nhau từ phèn, chua, lợ…Tuy nhiên dù ở loại đất nào cũng cần phải đảm bảo độ dinh dưỡng tốt, thoát nước, không được chọn nơi đất cằn vì cây khó phát triển, ra quả kém hơn.

 

 

Kỹ thuật trổng ổi sim Nhật

Trồng cây ổi sim Nhật có thể theo nhiều cách như trồng hạt, bầu cây hay chiết, giâm cành. Với cây chiết thì chỉ khoảng 6 tháng là cây đã có thể ra hoa. Còn trồng cây giâm bầu từ hạt thì thời gian sẽ lâu hơn. Chính vì thế nhiều người thường chọn phương pháp giâm hoặc chiết. Khi tiến hành trồng cây ổi sim Nhật cần đào lỗ sau đó đặt bầu cây vào rồi ấn chặt phần đất sao cho cây ổn định. Khi trồng cây xong cần tưới nước đủ ẩm. Cách chăm sóc cây ổi sim Nhật Cây ổi sim nhật sống khỏe và tương đối dễ chăm sóc chỉ cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, mùa nắng nóng, khi quả đang lớn và lúc quả sắp chín. Ngoài ra việc chăm sóc cũng cần phải để ý tới làm cỏ, xới gốc giúp cây phát triển tốt hơn. Cách tỉa và tạo tán mới cho cây ổi sim Nhật Đối với cây ổi sim Nhật việc tạo tán, tỉa cành, bấm đọt, giúp tạo ra nhiều cành cho quả cũng là cách dễ dàng quản lý sâu bệnh và thu hoạch. Việc cắt tỉa phải lựa chọn thời điểm cây ra đọt non, hoặc cành lá ra quá nhanh mà chưa có quả. Việc cắt tỉa này sẽ giúp các cành nhánh mới mọc nhiều hơn và cơ hội ra quả cũng sẽ sai hơn.

Khi tiến hành trồng cây ổi sim Nhật cần đào lỗ sau đó đặt bầu cây vào rồi ấn chặt phần đất sao cho cây ổn định. Khi trồng cây xong cần tưới nước đủ ẩm.

 

 

Cách chăm sóc cây ổi sim Nhật

Cây ổi sim nhật sống khỏe và tương đối dễ chăm sóc chỉ cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, mùa nắng nóng, khi quả đang lớn và lúc quả sắp chín. Ngoài ra việc chăm sóc cũng cần phải để ý tới làm cỏ, xới gốc giúp cây phát triển tốt hơn.

Cách tỉa và tạo tán mới cho cây ổi sim Nhật

Đối với cây ổi sim Nhật việc tạo tán, tỉa cành, bấm đọt, giúp tạo ra nhiều cành cho quả cũng là cách dễ dàng quản lý sâu bệnh và thu hoạch. Việc cắt tỉa phải lựa chọn thời điểm cây ra đọt non, hoặc cành lá ra quá nhanh mà chưa có quả. Việc cắt tỉa này sẽ giúp các cành nhánh mới mọc nhiều hơn và cơ hội ra quả cũng sẽ sai hơn.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?