Gói 0.2GR hạt giống hoa Cúc Mini Vàng Gold
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 0.2GR hạt giống hoa Cúc Mini Vàng Gold

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kỹ thuật trồng hạt giống hoa cúc vàng 1. Đất trồng: Giá thể gieo hạt (giá thể tribat) là hỗn hợp của mùn xơ dừa, tảo biển, phân trùn quế, và các loại chất hữu cơ có độ tơi xốp như trấu hun, mùn cưa, sơ dừa… nhưng phải giữ ẩm trong đất lâu dài. Ngoài ra, giá thể có thể thêm các chất kích thích đẩy nhanh quá trình nảy mầm và kích thích tăng trưởng. 2. Chuẩn bị trước khi gieo hạt: Hạt giống cần phải chất lượng, nên chọn loại hạt giống hoa cúc vàng mini chất lượng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra thì cần chuẩn bị...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: cucminivanggold
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Kỹ thuật trồng hạt giống hoa cúc vàng

1. Đất trồng:

Giá thể gieo hạt (giá thể tribat) là hỗn hợp của mùn xơ dừa, tảo biển, phân trùn quế, và các loại chất hữu cơ có độ tơi xốp như trấu hun, mùn cưa, sơ dừa… nhưng phải giữ ẩm trong đất lâu dài. Ngoài ra, giá thể có thể thêm các chất kích thích đẩy nhanh quá trình nảy mầm và kích thích tăng trưởng.

Gói 0.2GR hạt giống hoa Cúc Mini Vàng Gold

2. Chuẩn bị trước khi gieo hạt:

Hạt giống cần phải chất lượng, nên chọn loại hạt giống hoa cúc vàng mini chất lượng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra thì cần chuẩn bị bầu đất, chậu trồng hoa,...

Khi gieo hạt giống hoa xuống bầu nên chọn ngày thoáng mát để gieo. Hãy gieo hạt lên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt bằng cách dùng bình xịt để xịt lên bình.

Sau khi được 1 tuần thì hạt sẽ nảy mầm, chăm sóc cho tới khi cây cao khoảng 7 - 10 thì bạn đưa ra bầu hoặc là đưa cây vào chậu. Chú ý nên để nơi có thời tiết mát mẻ.

Gói 0.2GR hạt giống hoa Cúc Mini Vàng Gold

3. Tưới nước:

Mỗi ngày hãy tưới nước cho hoa từ 1 - 2 lần, không nên để cây quá khô hạn và bị chết.

Lúc cây lớn thì cần bón phần cho cây để tăng cường phân hữu cơ để tăng cường dinh dưỡng cho cây. Hay khi cây mới trồng ra chậu được 1 - 2 tháng thì bạn nên tưới thêm phân NPK cho cây. Còn lúc cây ra nụ thì nên bón thêm phân nito để giúp cho cây ra nhiều hoa và hoa đẹp hơn.

Gói 0.2GR hạt giống hoa Cúc Mini Vàng Gold

4. Cắt tỉa:

Bạn nên cắt tỉa bớt một số cành yếu, cành non dể kích thích cho cây phát triển ra nhiều nhánh. Mùa xuân là thời gian lý tưởng để bạn dùng kéo tỉ bớt cành, nên tỉa những cành có chiều dài ngắn hơn 5 cm và sát mặt đất để tạo độ thông thoáng cho cây.

Chỉ sau khoảng 70 - 80 ngày, hoa cúc vàng sẽ cho những bông hoa màu rực rỡ. Mùa thu và đầu mùa đông là thời điểm bạn được ngắm nhìn hàng ngàn bông cúc vàng tinh khiết nhỏ xinh trong các khu vườn và những gánh hàng hoa dọc đường.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?