Gói 100 hạt giống hoa baby Hồng trồng chậu - Gypsophila Gypsy Rose/ Baby breath
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 100 hạt giống hoa baby Hồng trồng chậu - Gypsophila Gypsy Rose/ Baby breath

Giá bán: 25.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hoa baby thuộc loài thân bụi cây, nhiều cành, những bông hoa baby nhỏ mọc đầu các cành, hoa thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt rất dễ thương. Hoa Baby khá phù hợp với khí hậu Việt Nam và được trồng rất phổ biên, Thời gian cây hoa baby sinh trưởng và phát triển khá nhanh, nảy mầm sau 5 - 7 ngày và sau 30  - 40 ngày là cây đã bắt đầu ra hoa. Trồng cây hoa baby có thể trồng được quanh năm, đất trồng cần phải giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoáng khí, ưa ẩm, có thể dùng đất tribat dùng cho hoa và rau ăn lá để trồng. Chuẩn bị trồng hoa Hạt giống: Mua...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: babyhong
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Hoa baby thuộc loài thân bụi cây, nhiều cành, những bông hoa baby nhỏ mọc đầu các cành, hoa thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt rất dễ thương. Hoa Baby khá phù hợp với khí hậu Việt Nam và được trồng rất phổ biên, Thời gian cây hoa baby sinh trưởng và phát triển khá nhanh, nảy mầm sau 5 - 7 ngày và sau 30  - 40 ngày là cây đã bắt đầu ra hoa.

Trồng cây hoa baby có thể trồng được quanh năm, đất trồng cần phải giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoáng khí, ưa ẩm, có thể dùng đất tribat dùng cho hoa và rau ăn lá để trồng.

Gói 10 hạt giống hoa baby Hồng trồng chậu - Gypsophila Gypsy Rose/ Baby breath

Chuẩn bị trồng hoa

  • Hạt giống: Mua hạt giống hoa baby nên chọn loại hạt có chất lượng tốt để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao, cây có sức đề kháng tốt, phát triển khỏe mạnh, hoa đẹp, bền màu.
  • Đất trồng: Sử dụng đất hữu cơ ẩm hoặc đất phù sa do có độ ẩm tốt, khả năng thoát nước cao. Lưu ý vệ sinh đất sạch sẽ, loại bỏ rác thải, cát, đá, sỏi.
  • Chậu hoa, bồn hoa hoặc luống đất và bình tưới nước.
  • Dụng cụ trồng cây: Cuốc xẻng đa năng, Cào làm vườn

Gói 10 hạt giống hoa baby Hồng trồng chậu - Gypsophila Gypsy Rose/ Baby breath

Kỹ thuật gieo và trồng bằng hạt giống

Ủ hạt trước khi gieo hạt giống hoa baby bằng cách pha nước ấm 3 nước sôi + 2 nước lạnh, cho hạt vào ngâm trong khoảng 5 - 6 giờ, sau đó, vớt hạt ra, rửa hạt lại bằng nước sạch.

Dùng gòn nhúng ẩm, vắt ráo, cầm trút miếng gòn thấy không còn nước giọt chảy ra là được, bọc hạt lại cho vào lọ ủ khoảng 3 – 4 ngày, khi thấy hạt nứt mầm trắng thì gieo vào đất hoặc chậu hoa.

Sang chậu hoặc luống đất từ khi gieo hạt khoảng 10-15 ngày, khi sang chậu nên sang vào lúc mát và tưới ẩm hạt ngay sau đó, cây phát triển cứng lên rồi nên cho ra nắng.

Gói 10 hạt giống hoa baby Hồng trồng chậu - Gypsophila Gypsy Rose/ Baby breath

Kỹ thuật chăm sóc cho hoa baby

Khoảng 30 - 40 ngày hoa baby sẽ ra hoa, khi cây ra hoa những bông hoa nào tàn và hỏng trước thì ta nên dùng kéo cắt bỏ đi và bón phân tưới nước nhiều trong quá trình ra hoa cho hoa tươi và đẹp hơn.

Cây ưa thích và phù hợp với nhiệt độ trung bình từ 17 - 20 độ C, nóng hay lạnh quá đều không tốt cho sự sinh trưởng của cây.

Sâu bệnh hại, các bệnh thường gặp ở hoa baby như thối do nấm Pythium, rệp, bọ trĩ, sâu ăn tạp. Có thể đên các của hàng bảo vệ thực vật mua thuốc về phun. Phòng tránh bệnh và sâu hại bằng cách tưới nước hợp lý, không tưới quá muộn (sáng sớm hoặc 5 - 6h chiều là hợp lý) vì ban đêm có sương đêm độ ẩm cao cây sẽ dễ nhiễm nấm hơn.

Nước tưới cho cây không cần nhiều, chỉ nên 1 - 2 ngày mới tưới một lần.

Hoa baby rất phù hợp để trồng làm cảnh, hay trồng lấy cành làm hoa bó kèm. Những bông hoa baby nhỏ xinh màu trắng hoặc hồng có thể bó riêng, nhưng đặc biệt khi kết hợp cùng các loài hoa cỡ lớn khác.

Trồng cây hoa baby ở ban công trước cửa nhà để có thể thêm sự mát mẻ và giúp cho bầu không khí trong lành hơn nhờ mùi thơm của loài hoa này.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?