Gói 100GR hạt giống Cỏ Chịu Ngập Ubon Paspalum
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 100GR hạt giống Cỏ Chịu Ngập Ubon Paspalum

Giá bán: 90.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cỏ chịu ngập Ubon Paspalum có nguồn gốc từ Bắc Brazil, Argentina. Cỏ mọc thành từng bụi, đẻ nhánh, thân cây to khỏe, cao từ 1 – 1,5m, lá mềm, có vị ngon, phiến lá dài khoảng 50cm, rộng 3 – 4cm, có lông nhỏ, thời gian lưu gốc từ 3 – 4 năm. Ưu điểm lớn nhất của giống cỏ Ubon Paspalum là: Chịu được ngập úng, chịu được thời tiết giá lạnh, có thể sinh trưởng tốt dưới bóng râm và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Thích hợp sử dụng làm cỏ chăn nuôi bò, dê, cừu, thỏ, cá… Giống Cỏ Paspalum phù hợp tại khu vực đầm lầy, đất có độ phì nhiêu thấp, có tính axit,...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: coubon
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Cỏ chịu ngập Ubon Paspalum có nguồn gốc từ Bắc Brazil, Argentina. Cỏ mọc thành từng bụi, đẻ nhánh, thân cây to khỏe, cao từ 1 – 1,5m, lá mềm, có vị ngon, phiến lá dài khoảng 50cm, rộng 3 – 4cm, có lông nhỏ, thời gian lưu gốc từ 3 – 4 năm.

Ưu điểm lớn nhất của giống cỏ Ubon Paspalum là: Chịu được ngập úng, chịu được thời tiết giá lạnh, có thể sinh trưởng tốt dưới bóng râm và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Thích hợp sử dụng làm cỏ chăn nuôi bò, dê, cừu, thỏ, cá…

Gói 100GR hạt giống Cỏ Chịu Ngập Ubon Paspalum

Giống Cỏ Paspalum phù hợp tại khu vực đầm lầy, đất có độ phì nhiêu thấp, có tính axit, là cỏ chịu hạn tốt và vẫn xanh trong mùa khô, phù hợp đối với trồng để chăn nuôi gia súc hoặc chăn thả gia súc, cho đến việc thu hoạch làm cỏ lên men hoặc cỏ khô.

Gói 100GR hạt giống Cỏ Chịu Ngập Ubon Paspalum

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cỏ Ubon Paspalum

Sử dụng 9 - 10kg/ha. Không nên trồng cỏ giống nơi khô hạn, bãi cát và đất cát sâu.

1. Cách gieo sạ:

Sau khi làm sạch đất và cày kỹ 2 lần. Gieo hàng cách hàng 20 - 30cm và hố cách hố 40 – 50cm, lấp đất khoảng 4 - 5cm (có thể dùng chổi hoặc cành cây quét trên mặt đất để lấp hạt) hoặc có thể ươm cây con rồi cấy.

2. Việc bón phân:

Bón phân NPK với tỷ lệ 30kg/1.000m2, trong thời gian hai tuần sau khi gieo hạt giống cỏ và bón lót thêm phân chuồng hoặc phân hữu cơ để tăng độ phì nhiêu của đất.

Gói 100GR hạt giống Cỏ Chịu Ngập Ubon Paspalum

Thu hoạch giống cỏ Paspalum

Trong năm đầu tiên, có thể cắt hoặc thả gia súc vào khi cỏ được 40 - 50 ngày lúc Cỏ đạt chiều cao khoảng 80 - 90cm. Cắt lần tiếp theo sau mỗi đợt từ 30 - 40 ngày.

Để cỏ có thể tiếp tục phát triển tốt cho những năm sau không nên cắt hoặc thả gia súc khi Cỏ chưa đạt chiều cao từ 10 - 20cm trong năm trồng đầu tiên.

Giống Cỏ Paspalum có thể sống từ 5 - 6 năm

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?