Gói 1g hạt giống rau thơm mè Sesame Hàn Quốc
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 1g hạt giống rau thơm mè Sesame Hàn Quốc

Giá bán: 12.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Rau thơm mè Hàn Quốc là đặc sản của Hàn Quốc có hương vị độc đáo giữa bạc hà và húng quế thường được sử dụng để gói sushi, các món sườn nướng, nước tương các món nướng phong cách BBQ, dùng để ướp trong sốt cay hay cho các món salad trang trí. Rau thơm mè Hàn Quốc là loại rau dễ trồng, có thể trồng được quanh năm với điều kiện phải tỉ mỉ chăm sóc. Cây trưởng thành trong khoảng 70 ngày nhưng thời gian bắt đầu thu hoạch có thể từ 40 - 50 ngày sau khi gieo. Có thể thu hoạch được nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 20 – 25 ngày. Khi thu hoạch nên dùng...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: rauthomme
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: hạt giống rau

Rau thơm mè Hàn Quốc là đặc sản của Hàn Quốc có hương vị độc đáo giữa bạc hà và húng quế thường được sử dụng để gói sushi, các món sườn nướng, nước tương các món nướng phong cách BBQ, dùng để ướp trong sốt cay hay cho các món salad trang trí.

Gói 1g hạt giống rau thơm mè Sesame Hàn Quốc

Rau thơm mè Hàn Quốc là loại rau dễ trồng, có thể trồng được quanh năm với điều kiện phải tỉ mỉ chăm sóc. Cây trưởng thành trong khoảng 70 ngày nhưng thời gian bắt đầu thu hoạch có thể từ 40 - 50 ngày sau khi gieo. Có thể thu hoạch được nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 20 – 25 ngày. Khi thu hoạch nên dùng dụng cụ để cắt thân ở một góc gần gốc cây. Tránh cắt hơn một phần ba lá của cây trong một lần. Như vậy cây có thể phát triển tốt hơn và cho thu hoạch nhiều hơn.

SƠ LƯỢC CÁCH TRỒNG

Chuẩn bị đất màu mỡ, giàu mùn tốt nhất trộn phân hoai mục, đất thoát nước tốt, cây thích đất chua có độ chua, có mức độ pH khoảng từ 5.5 đến 6.5. Nếu đất là quá chua, thêm vôi vườn vào đất của bạn theo tỷ lệ được đề nghị trên bao bì.

Lượng giống gieo trồng /1000 m2: 60 – 70g.

Gói 1g hạt giống rau thơm mè Sesame Hàn Quốc

San phẳng mặt đất gieo xạ trực tiếp lên mặt đất ở nơi ấm áp. Hạt giống cần ánh sáng để nảy mầm vì vậy bạn chỉ cần phủ một lớp đất mỏng và tưới ẩm. Khoảng cách trồng: hàng cách hàng 25 – 30 cm, cây cách cây trên hàng 20 – 25 cm.

Sau khi Rau thơm mè Hàn Quốc mọc cao khoảng 10 – 15cm thì tỉa cây với khoảng cách 5 – 7cm, đảm bảo mật độ 50 – 70 cây/m2. Tỉa thưa là kỹ thuật bắt buộc, giúp cây phát triển đồng đều, khỏe, phân cành mạnh.

Cây rau thơm mè Hàn Quốc có thể bị một số vấn đề như sâu bệnh, sâu sừng, nấm bệnh, bệnh tật. Cách phòng trừ như sau:

  • Bẫy đèn để thu hút bướm.
  • Bắt sâu non bằng tay hoặc kẹp tre.
  • Khi sâu xuất hiện nhiều dùng thuốc phun trừ
  • Làm đất kỹ trước khi gieo trồng.
  • Giai đoạn cây còn non dùng tay bắt giết sâu non.
  • Giai đoạn cây trưởng thành thường xuyên theo dõi để phát hiện ngắt bỏ những lá có ổ trứng sâu.

Gói 1g hạt giống rau thơm mè Sesame Hàn Quốc

Trong khi giống lá mè Hàn Quốc Perilla frutescens phát triển mạnh trong đất ẩm, nó có thể sẽ chết trong điều kiện giống như ngập úng. Xây dựng những luống đất bằng cách lên luống từ lúc gieo trồng hạt giống rau thơm mè Hàn Quốc sẽ giúp cải thiện vấn đề ngập úng. Đất thoát nước tốt cũng giúp cây phát triển tốt.

Nếu thân cây được cắt giảm khoảng 5cm (2,0 inch) so với mặt đất vào mùa hè, một thân cây mới mọc và nó tạo ra nhiều quả. Cây phát triển mạnh và màu sắc tốt nhất ở nhiệt độ ấm.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?