Gói 1GR hạt giống hoa Bông Phấn Nhiều Màu
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 1GR hạt giống hoa Bông Phấn Nhiều Màu

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hoa Bông phấn có nhiều tên gọi khác nhau như hoa phấn, sâm ớt hoặc là ngân chi hoa đầu. Loài hoa này thuộc họ hoa giấy, và thường được trồng nhiều trong khuôn viên gia đình hoặc bờ rào rất đẹp. Cây Hoa bông phấn có thể mọc cao đến 1 m. Hoa có nhiều màu khác nhau như: màu hồng, màu vàng hoặc màu trắng. Hương hoa rất thơm, nhất là vào ban đêm. Sau khi tàn, cây có quả hình cầu, khi chín chuyển sang màu đen, phần đài còn lại ở gốc, bên trong chứa chất bột mịn màu trắng. Hạt hoa bông phấn rụng xuống rất dễ nảy mầm, mọc thành cây con nên Hoa bông...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: bongphannhieumau
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Hoa Bông phấn có nhiều tên gọi khác nhau như hoa phấn, sâm ớt hoặc là ngân chi hoa đầu. Loài hoa này thuộc họ hoa giấy, và thường được trồng nhiều trong khuôn viên gia đình hoặc bờ rào rất đẹp. Cây Hoa bông phấn có thể mọc cao đến 1 m. Hoa có nhiều màu khác nhau như: màu hồng, màu vàng hoặc màu trắng. Hương hoa rất thơm, nhất là vào ban đêm.

Gói 1GR hạt giống hoa Bông Phấn Nhiều Màu

Sau khi tàn, cây có quả hình cầu, khi chín chuyển sang màu đen, phần đài còn lại ở gốc, bên trong chứa chất bột mịn màu trắng. Hạt hoa bông phấn rụng xuống rất dễ nảy mầm, mọc thành cây con nên Hoa bông phấn không khéo kiểm soát có thể mọc lan khắp vườn. Hoa bông phấn có đặc điểm là có thể nở hoa nhiều sắc và có thể đổi sắc hoa vhí dụ như cây bông phấn hoa vàng, khi cây đã có tuổi thì thường nở hoa sắc hồng, hoa bông phấn có hoa trắng thì sẽ đổi thành hoa tím.

Gói 1GR hạt giống hoa Bông Phấn Nhiều Màu

Hướng dẫn cách trồng hoa bông phấn

1. Thời điểm gieo trồng

Thời điểm thích hợp gieo trồng hoa bông phấn là đầu mùa xuân khi thời tiết trở nên ấm áp, không còn lạnh nữa sẽ thích hợp cho cây phát triển.

2. Gieo hạt

Trước khi gieo hạt, bạn nên ngâm hạt trong nước ấm 2 – 3 giờ sẽ kích thích hạt nhanh phát triển. Lựa chọn hạt chất lượng, không sâu bệnh như vậy tỉ lệ nảy mầm sẽ cao.

Đất gieo hạt nên dùng đất tribat, đất tơi xốp giàu chất dinh dưỡng không úng ngập, vừa đảm bảo độ dinh dưỡng cao, vừa tạo sự thông thoáng cho rễ phát triển. Bỏ đất vào chậu, sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất. Dùng bình phun sương để tưới tạo độ ẩm cho hạt phát triển.

Gói 1GR hạt giống hoa Bông Phấn Nhiều Màu

Chăm sóc hoa bông phấn

1. Tưới nước:

Cung cấp nước hàng ngày sẽ giúp cây phát triển. Khi tưới nước nên tưới vào mỗi buổi sáng sớm và chiều mát, không tưới cây vào buổi tối sẽ tăng độ ẩm, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.

2. Phân bón:

Hòa tan NPK trong nước và tưới cho cây. Tuy nhiên, bạn nên tưới khi cây đã có 2 lá phát triển tốt. Khi cây chuẩn bị ra hoa, bổ sung nito, phốt pho và kali cho cây phát triển.

3. Sâu bệnh:

Cây dễ bị nấm đe dọa, vì vậy bạn nên chú ý vệ sinh đất trồng ngay từ khi bắt đầu gieo hạt. Đồng thời trong quá trình chăm sóc, nếu cây có biểu hiện của sâu bệnh nên dùng thuốc bảo vệ thực vật để đặc trị, tránh tình trạng bệnh lây lan sang cây khác.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?