Gói 50 hạt giống hoa cúc thược dược nhiều màu
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 50 hạt giống hoa cúc thược dược nhiều màu

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thược dược có tên gọi khác là Cúc Đại Lý, màu sắc của hoa thì đa dạng nhiều màu như: đỏ, trắng, cam, vàng,... Nó là loại cây thân củ thuộc họ cúc, có đường kính từ 3 - 10cm, chiều cao thân từ 30 – 50cm. Thời gian hoa thược dược nở từ tháng 6 đến tháng 9. Cây hoa thược dược không chịu được cái nóng của mùa hè và cái lạnh của mùa đông, mà chỉ thích sự mát mẻ của mùa hè. Tôn kính ở vẻ đẹp, hoa thược dược lộng lẫy với đa dạng hình dáng, kích cỡ và màu sắc. Những bông hoa thược dược tồn tại trong thời gian dài, vượt qua hầu hết các...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: thuocduoc
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Đang cập nhật...

Thược dược có tên gọi khác là Cúc Đại Lý, màu sắc của hoa thì đa dạng nhiều màu như: đỏ, trắng, cam, vàng,... Nó là loại cây thân củ thuộc họ cúc, có đường kính từ 3 - 10cm, chiều cao thân từ 30 – 50cm. Thời gian hoa thược dược nở từ tháng 6 đến tháng 9. Cây hoa thược dược không chịu được cái nóng của mùa hè và cái lạnh của mùa đông, mà chỉ thích sự mát mẻ của mùa hè.

Gói 50 hạt giống hoa cúc thược dược nhiều màu

Tôn kính ở vẻ đẹp, hoa thược dược lộng lẫy với đa dạng hình dáng, kích cỡ và màu sắc. Những bông hoa thược dược tồn tại trong thời gian dài, vượt qua hầu hết các loài hoa khác trong vườn, và nhiều người đam mê làm vườn gọi nó là “Nữ hoàng của khu vườn mùa thu.”

Hạt giống hoa thược dược bắt đầu cho hoa từ đầu tháng 7 đến tận cuối mùa thu, hoa chưa tàn thì các nụ mới đã mọc đầy, không ngừng nghỉ ngơi như các loài hoa khác, vì thế người ta coi thược dược là ý nghĩa của sự biết ơn. Ý nghĩa của hoa thược dược phụ thuộc vào màu sắc của loài hoa này, nhưng nhìn chung đều có liên quan đến tình yêu và sự hạnh phúc. Cây thược dược khá dễ trồng, tỉ lệ nảy mầm cao, cũng như dễ chăm sóc, hi vọng với những thông tin hướng dẫn bên trên, các bạn sẽ trồng thành công hạt giống hoa thược dược trang trí cho vườn hoa nhà mình nhé.

Gói 50 hạt giống hoa cúc thược dược nhiều màu

Cách trồng hoa thược dược bằng hạt giống

1. Chuẩn bị:

  • Ngâm hạt giống hoa trong nước ấm 2 sôi 3 lạnh khoảng 1 giờ ( nước có độ ấm như nước tắm hàng ngày), sau đó vớt hạt ra và để ráo rồi gieo vãi trên bề mặt giá thể, sau khi gieo xong phủ một lớp đất mỏng khoảng 1cm.
    • Hạt giống hoa nảy mầm sau khoảng 7 - 15 ngày gieo. Có thể ươm trực tiếp lên đất sau khi đã ngâm nước ấm.
    • Khi cây có 3 - 4 lá thật thì có thể chuyển cây sang chậu trồng hoa, bồn hoa hay sân vườn.

2. Đất trồng:

  • Trộn hỗn hợp đất phù sa và phân giun theo tỷ lệ 50% phân giun (hoặc 50% đất Tribat) với 50% đất phù sa.
  • Có thể mua đất sạch để trồng hạt giống hoa hoặc tự trộn với yêu cầu đất tơi xốp thoát nước được

3. Chăm sóc:

  • Chú ý tưới nước đều nhẹ nhàng để giữ ẩm đến khi cây trưởng thành và ra hoa. Tưới nước 2 lần trong ngày vào sáng sớm và chiều mát.
  • Ngắt bỏ những lá già, úa để chậu hoa thông thoáng và phòng trừ sâu bệnh.
  • Đặt chậu hoa ở nơi thoáng mát và có bóng râm.

Gói 50 hạt giống hoa cúc thược dược nhiều màu

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?