Gói 5g hạt giống cà rốt New Kuroda
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Gói 5g hạt giống cà rốt New Kuroda

Giá bán: 10.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cà Rốt New Kuroda là cây sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tốt, năng suất cao và dễ trồng nên được nhiều bà con ưu chuộng. Giống cho củ suôn, đều, bóng, đẹp, dài khoảng 18 - 24cm, đường kính 6cm. Trọng lượng trung bình khoảng 250 - 300gr/củ. Củ có màu đỏ cam, thịt dày, lỏi củ nhỏ, phẩm chất củ ăn rất ngon. Bộ lá phát triển tốt và gọn nên năng suất rất cao. Cách trồng cà rốt new kuroda Sau khi bạn đã chọn được giống cà rốt new kuroda tốt hãy chọn vật chứa thích hợp. Đất bầu được lựa chọn là loại đất tơi, xốp nhiều chất dinh dưỡng. Gieo hạt sâu từ 15cm, chiều rộng cách nhau...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: carotkuroda
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Cà Rốt New Kuroda là cây sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tốt, năng suất cao và dễ trồng nên được nhiều bà con ưu chuộng. Giống cho củ suôn, đều, bóng, đẹp, dài khoảng 18 - 24cm, đường kính 6cm. Trọng lượng trung bình khoảng 250 - 300gr/củ. Củ có màu đỏ cam, thịt dày, lỏi củ nhỏ, phẩm chất củ ăn rất ngon. Bộ lá phát triển tốt và gọn nên năng suất rất cao.

Gói 5g hạt giống cà rốt New Kuroda

Cách trồng cà rốt new kuroda

Sau khi bạn đã chọn được giống cà rốt new kuroda tốt hãy chọn vật chứa thích hợp. Đất bầu được lựa chọn là loại đất tơi, xốp nhiều chất dinh dưỡng.

Gieo hạt sâu từ 15cm, chiều rộng cách nhau từ 10cm – 15cm là phù hợp. Sau khi nảy mầm những cây nào bị hỏng bạn nên loại bỏ. Hoặc quá dày thì nên tỉa thưa và đừng nhổ rễ cây để tránh làm xáo trộn các cây non khác.

1. Ánh sáng

Chọn một địa điểm có nắng để trồng cà rốt.

Vì lượng ánh nắng cây hấp thụ sẽ ảnh hưởng đến việc tăng trưởng của cây.

2. Đất

Cà rốt ưa sống ở đất thoát nước tốt để không cản trở sự phát triển của rễ. Bạn có thể mua đất bầu chất lượng cho các thùng xốp hoặc tự làm lấy.

Hãy chắc chắn rằng đất chuẩn bị có nhiều cát hơn đất sét và không có đá nếu không cà rốt của bạn sẽ bị cong. Đất nên có tính axit hơi kiềm, pH dao động từ 5,5 – 7,5. Lý tưởng nhất là 6 – 6.8.

Gói 5g hạt giống cà rốt New Kuroda

3. Nước

Một trong những điều quan trọng cần nhớ khi học cách trồng cà rốt là duy trì mức nước đầy đủ và liên tục. Nước tưới đều đặn để giữ ẩm cho đất.

Kiểm tra độ ẩm của đất bằng ngón tay của bạn trước khi tưới và không bao giờ để đất quá khô cằn. Tuy nhiên, tránh việc tưới ngập nước.

Cuối cùng, khi củ cà rốt của bạn sắp trưởng thành (đạt 3/4 kích thước trưởng thành của chúng), giảm tần suất tưới nước vì nó sẽ gây nứt cà rốt.

4. Nhiệt độ

Nhiệt độ nảy mầm hạt giống để trồng cà rốt là từ 42 – 90 độ F (5,5 – 32 độ C) nhưng nhiệt độ nảy mầm tối ưu là từ 55 – 75 độ F (12 – 24 độ C).

Hạt cà rốt thường nảy mầm trong khung thời gian 1-3 tuần, chậm hơn ở nhiệt độ thấp.

5. Khoảng cách

Duy trì khoảng cách từ 5 – 7cm giữa mỗi cây cà rốt và tỉa thưa cây con khi chúng cao 5cm.

6. Phân bón

Cà rốt là cây không cần hàm lượng nitơ cao. Để khuyến khích sự tăng trưởng của rễ bạn nên sử dụng phân bón có hàm lượng nitơ thấp nhưng phốt pho và kali cao.

Gói 5g hạt giống cà rốt New Kuroda

7. Thu hoạch

Thời gian thu hoạch có thể thay đổi tùy theo giống, khí hậu, điều kiện phát triển và sự chăm sóc của bạn. Nó dao động từ 50 – 100 ngày.

Trung bình, các giống cà rốt đều cho thu hoạch sau 60 – 75 ngày. Bạn có thể chọn xem cà rốt của mình đã đạt đến kích cỡ mong muốn hay không bằng cách nhổ một vài cây lên để kiểm tra.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?