[Hạt mới , dễ nảy mầm] Gói 20 hạt giống hoa đậu Lupin chất lượng cao
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

[Hạt mới , dễ nảy mầm] Gói 20 hạt giống hoa đậu Lupin chất lượng cao

Giá bán: 20.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hoa đuôi chim (hay còn gọi là hoa đậu Lupin - Tên tiếng Anh là Lupini Mix) có thể trồng được quanh năm, dễ trồng và chăm sóc. Hoa thành từng chùm dài 20 - 30cm, nhiều màu sắc rực rỡ từ vàng, hồng, đỏ, trắng tới xanh, tím... Hoa có hương thơm Hoa Lupin giống như những tòa bảo tháp vươn lên kiêu kỳ trong nắng. Một vẻ đẹp kiêu kỳ. Tuy nhiên, loài hoa này chỉ thích hợp để ngắm nhìn từ xa, bởi lá và hạt của hoa lupin đều có độc. Kỹ thuật trồng hoa đậu lupin mix Gieo hạt Tiến hành gieo hạt: tiến hành gieo hạt trực tiếp lên trên bề mặt của giá thể, hãy phủ lên...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: hoalupin
Hãng sản xuất: Nanuseeds
Loại: Đang cập nhật...

Hoa đuôi chim (hay còn gọi là hoa đậu Lupin - Tên tiếng Anh là Lupini Mix) có thể trồng được quanh năm, dễ trồng và chăm sóc. Hoa thành từng chùm dài 20 - 30cm, nhiều màu sắc rực rỡ từ vàng, hồng, đỏ, trắng tới xanh, tím... Hoa có hương thơm

Hoa Lupin giống như những tòa bảo tháp vươn lên kiêu kỳ trong nắng. Một vẻ đẹp kiêu kỳ. Tuy nhiên, loài hoa này chỉ thích hợp để ngắm nhìn từ xa, bởi lá và hạt của hoa lupin đều có độc.

[Hạt mới , dễ nảy mầm] Gói 20 hạt giống hoa đậu Lupin chất lượng cao

Kỹ thuật trồng hoa đậu lupin mix

Gieo hạt

Tiến hành gieo hạt: tiến hành gieo hạt trực tiếp lên trên bề mặt của giá thể, hãy phủ lên trên bề mặt một lớp đất mỏng lên trên, tưới phun xương. Hãy cứ đều đặn tưới như vậy hàng ngày để cung cấp độ ẩm cho cây, khoảng 1 - 2 tuần thì hạt sẽ nảy mầm và mọc thành cây non.

Kỹ thuật chăm sóc hoa đậu lupin mix

1. Tưới nước:

Cây rất cần được tưới ẩm đều đặn. Bạn nên tưới vào buổi sáng sớm và buổi chiều mát vào mùa hè, còn mùa đông thì chỉ cần tưới 1 lần là được.

Khi hoa đậu lupin mix mọc được khoảng 3 lá thật thì bạn nên tỉa bớt cây cho thưa hoặc trồng cây sang chỗ khác để có diện tích thông thoáng hơn. Nhưng tốt nhất là hãy để cây được khoảng 4 - 5 lá thì bứng cây sang chậu khác hoặc trồng ở vườn cũng đều được.

[Hạt mới , dễ nảy mầm] Gói 20 hạt giống hoa đậu Lupin chất lượng cao

2. Bón phân:

Sau khi trồng ra dễ cây rồi thì bạn nên tưới phân cho cây theo định kỳ. Nên chọn phân vi sinh hoặc phân trùn quế để bón cho cây, bạn nên bón 2 tuần 1 lần. Cách tốt nhất là nên hòa cùng với nước để tưới cho cây, sau đó tưới lại bằng nước bình thường.

Lưu ý là 1 kg phân trùn quế thì bạn hòa lẫn với 3 lít nước là được.

3. Tỉa cây: 

Trong giai đoạn cây phát triển thì tiến hành tỉa và ngắt bỏ những lá già, úa giúp cho cây lên nhanh hơn, thông thoáng hơn.

[Hạt mới , dễ nảy mầm] Gói 20 hạt giống hoa đậu Lupin chất lượng cao

4. Trừ sâu bệnh:

Tiến hành phun thuốc trừ sâu để loại bỏ sâu bệnh. Tỉ lệ pha khoảng 1 lít nước pha với 5ml dung dịch, cứ khoảng 3 - 4 ngày thì thì tiến hành phun một lần.

5. Thu hoạch:

Khi cây được khoảng 40 - 50 ngày thì hoa đậu lupin mix sẽ nở, nhiều màu rất rực rỡ. Lúc này bạn đã có thể có hoa để ngắm hoặc cắt vào cắm trong nhà. Khi hoa tàn thì cắt bỏ đi những hoa xấu hoặc hoa tàn.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?