Chậu cây khuynh diệp - Cây Đô La
Chào mừng bạn đã đến với Nông Trại Tại Gia!

Chậu cây khuynh diệp - Cây Đô La

Giá bán: 170.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cây đô la bạc có khá nhiều tên gọi: cây khuynh diệp, cây bạch đàn đô la bạc hoặc táo argyle, cây tiền bạc, cây đồng đô bạc, tên tiếng Anh là Silver dollar, là loài khá đặc biệt vì lá cây hình tròn màu xanh phủ lớp phấn bạc và có hình dạng như đồng xu. Cây đô la bạc là loại cây bóng mát được trồng phổ biến ở khu vực Địa Trung Hải. Với đặc tính chịu được khô hạn và nắng nóng, cây đồng đô la bạc (Silver Dollar) rất dễ trồng và phát triển với khí hậu nước ta, cây có thể trồng trang trí tại tất cả các cảnh quan: văn phòng, nhà ở, sân...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: caykhuynhdiep
Hãng sản xuất: Nông Trại Tại Gia
Loại: Cây lâu năm

Cây đô la bạc có khá nhiều tên gọi: cây khuynh diệp, cây bạch đàn đô la bạc hoặc táo argyle, cây tiền bạc, cây đồng đô bạc, tên tiếng Anh là Silver dollar, là loài khá đặc biệt vì lá cây hình tròn màu xanh phủ lớp phấn bạc và có hình dạng như đồng xu.

Chậu cây khuynh diệp - Cây Đô La

Cây đô la bạc là loại cây bóng mát được trồng phổ biến ở khu vực Địa Trung Hải. Với đặc tính chịu được khô hạn và nắng nóng, cây đồng đô la bạc (Silver Dollar) rất dễ trồng và phát triển với khí hậu nước ta, cây có thể trồng trang trí tại tất cả các cảnh quan: văn phòng, nhà ở, sân vườn, trường học, công viên, công ty…

Chậu cây khuynh diệp - Cây Đô La

Cây đô la bạc có 4 loại:

  1. Cây đô la bạc lá gunnii nhuyễn
  2. Cây đô la bạc lá tim
  3. Cây đô la bạc lá tròn
  4. Cây đô la bạc lá táo (Eucalyptus cinerea (Argyle Apple))

Chậu cây khuynh diệp - Cây Đô La

Lưu ý:

  • Đối với cây đô la bạc, khi mới mua về cây thường phát triển chậm, đặc biệt nếu cây đô la bạc trồng bằng đất đỏ khi mua về, cây trồng bằng giá thể này sẽ tương đối chậm lớn. Tuy nhiên cần để cây thích nghi với điều kiện mới ở nhà mình 2-3 tháng. Trồng cây đô la bạc phát triển thêm 3-5 thân mới sẽ tiến hành thay chậu và loại bỏ lớp đất đỏ, để rễ dễ phát triển hơn.
  • Cây đô la bạc ưa nắng: vị trí trồng cần có nhiều nắng. Cụ thể vị trí tôi trồng đôla bạc có nắng từ sáng sớm đến chiều.
  • Cây đô la bạc thích đất thoát nước tốt. Giống như cây bạch đàn bình thường, nó thích điều kiện nước vừa phải hoặc hơi khô hạn.
  • Đất trồng: xơ dừa 35% + vỏ trấu hoặc đá perlite (đá trân châu) 35%+ tro trấu 30%.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là hàng chiết cành, đảm bảo khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Cây tại vườn là cây trưởng dài khoảng 30-40 cm, phân nhánh và bầu rễ ổn định

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?